download Advanced Webcam Recorder 3.0.1

Advanced Webcam Recorder

 3.0.1

Download Advanced Webcam Recorder - Quay video từ camera, webcam

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 01/11/2013

Advanced Webcam Recorder cung cấp chức năng thu video và nhận dạng giúp người dùng đảm bảo an ninh cho các địa điểm quan trọng.

Quảng cáo

Advanced Webcam Recorder có khả năng kết hợp với cả webcam có sẵn trong các máy laptop và webcam rời. Ngoài ra, chương trình còn cho phép người dùng cài đặt để thu hình từ nhiều webcam cùng một lúc.


Phần mềm Advanced Webcam Recorder còn có chức năng ghi âm và quay phim cùng một lúc cho phép bạn thu được những đoạn video có cả âm thanh. Mặt khác, với chức năng nhận diện khuôn mặt, chương trình giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc giám sát. Bạn cũng có thệ thiết lập độ dày cho các vòng tròn, thông tin thông báo và âm thanh báo động khi phát hiện một đối tượng nào đó.


Phần mềm còn cung cấp chức năng tự động gửi email bào cáo cho người sử dụng. Bạn cũng có thể lập lịch để phần mềm bắt đầu quay phim hoặc ngừng quay phim tại một thời điểm bất kỳ bằng cách nhập các thông số về ngày giờ vào chương trình.


Đặc biệt, Đối với Advanced Webcam Recorder, người dùng còn có thể cài đặt để điều chỉnh độ lớn màn hình, góc quay, chú thích thời gian….cho đoạn video.


Các tính năng chính của phần mềm Advanced Webcam Recorder:


- Thu các đoạn video kèm âm thanh.
- Nhận diện khuôn mặt.
- Báo cáo cho người dùng.
- Tùy chỉnh kích thước màn hình, góc quay, âm thanh báo động….
- Lập lịch để phần mềm tự động quay hoặc ngừng quay video.Liên kết tải về - [3.64 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Webcam Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced webcam recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Webcam Recorder 3.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm