download Camersoft Webcam Recorder 3.1.08

Camersoft Webcam Recorder

 3.1.08

Download Camersoft Webcam Recorder - Quay phim từ Webcam

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/01/2018

Camersoft Webcam Recorder hỗ trợ người dùng ghi lại các cuộc nói chuyện với bạn bè thông qua Webcam được tích hợp trên máy tính cá nhân và xuất ra Video dưới định dạng AVI để trình diễn bằng trình xem mặc định của Windows.

Quảng cáo

Camersoft Webcam Recorder có khả năng tự động phát hiện các Webcam được kết nối với máy tính và hiển thị các hình ảnh của chúng. Người dùng được chọn một thiết bị bất kỳ để tiến hành ghi lại một thước phim sinh động. Tiện ích này còn hỗ trợ chụp lại bất cứ một hình ảnh ưa thích nào trên Webcam và lưu lại với định dạng BMP. Các Video và hình ảnh được trích xuất có chất lượng tốt. Với công cụ này, các cuộc hội thoại với bạn bè, người thân sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Bandicam cũng là phần mềm quay video màn hình được nhiều người lựa chọn nhờ tính năng quay tự động và tạo các video với độ phân giải cao, Bandicam còn có tính năng chụp ảnh màn hình theo nhiều chế độ, lưu video và ảnh với các định dạng khác nhau để chia sẻ dễ dàng.


Camersoft Webcam Recorder
Download Camersoft Webcam Recorder - Phần mềm Quay phim từ Webcam

Camersoft Webcam Recorder cũng cho phép tùy chọn nơi lưu các Video và hính ảnh đầu ra, chỉnh sửa giá trị các thông số như âm lượng, kích thước và tỷ lệ khung hình, độ phân giải, sắc nét, độ phân giải. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng thuộc nhiều thể loại khác nhau cho bạn thêm vào nền quay phim và hình nền chụp ảnh để làm sinh động cho Video đang quay và bức ảnh được chụp.

Để đáp ứng như cầu của người sử dụng, Camersoft Webcam Recorder được thiết kế với giao diện hoàn toàn tùy biến, dễ dàng sử dụng với tất cả những người dùng ít kinh nghiệm.

Các tính năng chính của Camersoft Webcam Recorder:

- Quay phim từ Webcam

- Chụp hoạt cảnh

- Chỉnh sửa các thông số đầu ra dễ dàng

- Hỗ trợ các hiệu ứng cho Video và hình ảnh

- Dễ dàng sử dụng

 


Liên kết tải về - [9,05 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Camersoft Webcam Recorder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Camersoft Webcam Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camersoft webcam recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Camersoft Webcam Recorder 3.1.08


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm