download Minecraft Launcher 3.6.1

Minecraft Launcher

 3.6.1

Download Minecraft Launcher - Trải nghiệm Minecraft hoàn hảo

Thu Hà  cập nhật: 26/06/2018

Minecraft Launcher là ứng dụng hỗ trợ cho quá trình tải, cài đặt và chơi game Minecraft là tựa game chiến thuật mô phỏng việc xây dựng thành phố bằng những khối vuông kỳ diệu. Minecraft Launcher cho phép chơi nhiều phiên bản khác nhau của game cũng như thiết lập tính năng quản lý game hiệu quả.

Quảng cáo

Minecraft Launcher giúp người dùng đăng nhập và tải Game Minecraft phiên bản mới nhất. Ngoài ra Minecraft Launcher còn có nhiều thiết lập cho phép bạn có thể tải nhiều phiên bản khác nhau của game đồng thời khởi động Minecraft nhanh chóng.

Như các bạn đã biết Minecraft là một trong những loại game chiến thuật sinh động, hấp dẫn và vô cùng sáng tạo. Với Minecraft, bạn sẽ được nhập cuộc trong những tình huống và nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn. Và Minecraft Launcher là một trong những ứng dụng giúp người dùng trải nghiệm game Minecraft một cách hoàn hảo nhất.

minecraft launcher

Khi Minecraft Launcher chạy, nó sẽ kiểm tra một thư mục cụ thể nơi Minecraft lưu trữ các tệp tin của nó được gọi là .minecraft. Đồng thời Minecraft Launcher kiểm tra tệp tin launcher_profiles.json với các thông tin đăng nhập. Nếu tệp tin không tồn tại sẽ làm gián đoạn việc đăng nhập của người dùng. Điều này đòi hỏi bạn phải đăng nhập một tài khoản Premium hợp lệ, nếu không bạn chỉ có thể chơi các phiên bản demo hoặc phải trả phí để có được trò chơi.

Hiện nay game Minecraft cũng đã có bản mod Industrial Craft 2 Mod với nhiều tính năng thú vị, để bạn trải nghiệm tựa game mô phỏng này hấp dẫn hơn, phiển bản Industrial Craft 2 Mod có tính năng tạo ra tài nguyên, nâng cấp vũ khí, trang bị cho nhân vật, khai thác khoáng sản...

minecraft launcher 2

Minecraft Launcher với tính năng Time Machine có khả năng chơi các phiên bản Alpha và Beta cũ của trò chơi. Tuy nhiên các phiên bản cũ này đã lỗi thời và có thể không ổn định. Tất cả những lỗi này sẽ không được khắc phục bởi các phiên bản về sau đã được hỗ trợ.

Người dùng có thể thay đổi hoặc thiết lập các tùy chỉnh trong Minecraft Launcher như thiết lập lại màu da mặc định của Steve hoặc Alex, đồng thời có thể lựa chọn giữa các mô hình người chơi như Classic (Steve) hoặc Slim (Alex).

Để hỗ trợ cài đặt game trên máy tính, bạn hãy sử dụng gói cài đặt Minecraft Installer được đóng gói dạng MSI và tạo các shortcut trên màn hình, đặc biệt Minecraft Installer còn hoạt động tốt trên nhiều nền tảng windows.

Bên cạnh đó, Minecraft Launcher cho phép người dùng quản lý thông tin của game bao gồm phiên bản game, tài khoản Mojang sử dụng để chơi các trò chơi, Game Directory (nơi các file game được lưu trên đĩa) hay chỉnh sửa ảnh hồ sơ.

Người dùng có thể tải các phiên bản server trong Minecraft Launcher bằng cách nhấn chọn Download Server đồng thời bạn có thể bật "Cài đặt Nâng cao" để hiển thị thêm tùy chọn hồ sơ.

Ngoài ra, nếu muốn thay đổi giao diện và tạo hình cho các nhân vật trong game minecraft nhằm tạo hứng thú hơn khi chơi game người dùng có thể tải tiện ích Skin minecraft và cài đặt cho máy tính của mình. Sử dụng Skin minecraft mang đến cho bạn bộ sưu tập giao diện độc đáo cho các nhân vật trong game để các nhân vật này không còn phải đơn điệu chỉ mang duy nhất một hình ảnh từ đầu đến cuối trong lúc bạn chơi game.

Các tính năng của Minecraft Launcher:

- Trình khởi chạy game Minecraft

- Chơi nhiều phiên bản Minecraft khác nhau

- Thiết lập quản lý game Minecraft


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Minecraft Launcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minecraft launcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Minecraft Launcher 3.6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá