download Open Broadcaster 0.659 Beta

Open Broadcaster

 0.659 Beta

Download

Download Open Broadcaster - Quay và phát video trực tiếp

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/12/2016

Open Broadcaster cho phép bạn quay video và phát trực tiếp qua Internet để chia sẻ đến bạn bè của mình với sự hỗ trợ khá nhiều dịch vụ đăng tải video trực tuyến. Bên cạnh tính năng phát video, Open Broadcaster còn cung cấp một số tùy chọn về encoding video và audio, thiết lập chất lượng, tỉ lệ bitrate tối đa cũng như tùy chỉnh kích thước buffer. Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi độ phân giải và chọn màn hình khi truyền video.


Phần mềm Open Broadcaster hỗ trợ quay phim chụp ảnh màn hình và truyền tải video trực tuyến trên internet, thông qua đó người dùng có thể sử dụng phần mềm như một thiết bị thu hình trên màn hình máy tính và phát nó trực tuyến ngay lập tức, với phần mềm bạn có thể ghi lại video và âm thanh trực tuyến và phát nó, đối với các game thủ thì đây là một trong những phần mềm hỗ trợ tối đa dành cho việc chơi game, chat và trao đổi trong nhóm.

Quá trình cài đặt phần mềm có thể khá phức tạp với nhiều người, bạn xem hướng dẫn cài open broadcaster để cài được nhanh nhất bạn nhé.

Với tính năng phát video trực tiếp trên Facebook dành cho các thiết bị điện thoại, người dùng Facebook trên máy tính tự hỏi liệu phát video trực tiếp trên Facebook trực tiếp thông qua máy tính, laptop có được không? Và Open Broadcaster là câu trả lời thích đáng nhất.

Open Broadcaster và XSplit đều là những phần mềm hỗ trợ game thủ phát video game trực tuyến trên internet. Cả XSplit và Open Broadcaster đều được đánh giá thuộc top những chương trình Streaming trực tiếp tốt nhất hiện nay.

Open Broadcaster cho phép người dùng quay lại video đang diễn ra trên màn hình và phát nó ngay lập tức trên mạng internet, tất cả những gì đang diễn ra trên màn hình đều được quay lại kể cả âm thanh mà bạn ghi âm thông qua thiết bị microphone, mặt khác bạn có thể phát video cho người khác xem ngay khi đang quay video màn hình, phần mềm thực hiện như một thiết bị thu phát video trực tiếp.

OBS Studio là công cụ có nhiều tính năng giống với Open Broadcaster Software hỗ trợ quay và phát video trực tiếp trên Facebook hay Youtube với chất lượng rất tốt. Đặc biệt OBS Studio hoạt động trên nhiều nền tảng, sử dụng các thư viện và lớp đa nền tảng trên các thiết bị, đồng thời tích hợp với OpenGL và Direct3D.


Open Broadcaster
Download obs - Phần mềm Quay video màn hình và phát video trực tuyến

 

Open Broadcaster hỗ trợ đăng tải video trực tuyến lên các trang web chia sẻ video trực tuyến như YouTube, Twitch, iNSTAGIB.tv, DailyMotion, CashPlay, CyberGame và Hitbox…đồng thời bạn có thể chụp màn hình, văn bản, hình ảnh hoặc bất cứ thứ gì đang xuất hiện trên màn hình và lưu trữ vào bộ nhớ máy tính

Open Broadcaster cho phép người dùng tự tùy chỉnh màn hình trái phải trên màn hình phù hợp với vị trí người xem, tính năng preview cho phép người dùng xem trước video trước khi lựa chọn phát video cho người dùng khác xem, hoặc trước khi trình chiếu lên mạng.

Xem toàn bộ hướng dẫn sử dụng open broacaster để biết cách khai thác hết các tính năng của công cụ thú vị này, nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc của mình.

tai open broadcaster

Download obs streaming, live tream video trên Facebook chất lượng cao

Phần mềm Open Broadcaster có tính năng hữu ích giúp bạn có thể vừa quay video trên màn hình vừa ghi âm trực tuyến vào video, bạn cũng có thể tự tùy chỉnh chất lượng video, độ phân giải màn hình, hoặc lựa chọn kích thước phù hợp để ghi lại video đang diễn ra trên màn hình máy tính của bạn. Hãy tải obs để trải nghiệm tính năng thú vị trong việc phát video mà phần mềm này mang lại.

Cũng là ứng dụng quay video màn hình PC, nhưng Cute Screen Recorder Free lại không hỗ trợ tính năng phát trực tiếp video. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một phần mềm quay video chất lượng cao thì Cute Screen Recorder Free là quá đủ.

Đối với các game thủ chơi game trực tuyến, Open Broadcaster chính là giải pháp thích hợp nhất để giao lưu, trao đổi nhóm giữa một tổ đồng đội, nếu người chơi ở nhiều nơi trên toàn thế giới trao đổi trong game có thể sử dụng phần mềm để ghi lại video trên màn hình mà mình đang chơi game và trò chuyện cùng các game thủ dễ dàng hơn

Open Broadcaster được ứng dụng khá nhiều vào thực tế bởi tính năng ưu việt của phần mềm, người dùng có thể sử dụng nó để thực hiện một cuộc họp từ xa dễ dàng.

Một trong những phần mềm ghi video game tốt nhất hiện nay là Bandicam. Không những ghi lại web game mà phần mềm Bandicam còn hỗ trợ ghi lại video game offline khá tốt. Chất lượng và hình ảnh thì không phải bàn cãi, download bandicam để trải nghiệm các tính năng hữu ích của nó.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Camtasia Studio để quay video màn hình máy tính kèm theo chức năng chỉnh sửa như chú thích, phóng to, thu nhỏ ... đối với các video. Sử dụng Camtasia Studio bạn sẽ có được những video chất lượng tốt nhất để chia sẻ đến người khác.
 

Những tính năng chính của Open Broadcaster:

- Quay video màn hình

- Phát video màn hình trực tuyến

- Xem video trước khi phát

- Tùy chỉnh màn hình, độ phân giải, chất lượng video

- Được sử dụng nhiều trong thực tế


Liên kết tải về - [6.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Open Broadcaster - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Open Broadcaster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat open broadcaster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Open Broadcaster 0.659 BetaPhần mềm Liên quan & Tương tự
  • OBS Studio 3/5 Quay và phát video trực tiếp, chia sẻ đến bạn bè
  • XSplit 3/5 Quay và phát video Youtube, Facebook trực tiếp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá