download Pangu (Jailbreak 9.2 - 9.3.3)

Pangu

 (Jailbreak 9.2 - 9.3.3)

Download

Download Pangu - Bẻ khóa thiết bị iOS 9.2 - 9.3.3

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/03/2017

Pangu giúp bạn bẻ khóa thiết bị iOS của mình nhằm khá phám các tính năng mới thú vị còn bị ẩn trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Ưu điểm của phần mềm này là có cách sử dụng bẻ khóa đơn giản, jaibreak với tốc độ nhanh và hoàn toàn không làm ảnh hướng đến sự an toàn về dữ liệu trên thiết bị của mình.


Phần mềm Pangu hỗ trợ jailbreak - bẻ khóa hệ điều hành iOS 9.2 - 9.3.3, kể cả bản mới nhất. Đây là công cụ bẻ khóa iOS 9.3.3 an toàn, không chứa các phần mềm độc hại, giúp bạn khám phá những tính năng mới nhất trên iOS 9.3.3

Hiện Pangu vừa cho ra mắt người dùng phiên bản Pangu9 hỗ trợ jailbreak hay còn gọi là bẻ khóa thiết bị iOS 9.2 - 9.3.3. Cho phép người dùng iPhone có thể khám phá sâu hơn vào hệ thống để từ đó cài đặt các ứng dụng mà mình yêu thích.

TaiG cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ bẻ khóa thiết thị iOS giống Pangu. Hiện nay TaiG đã có thể Jailbreak iOS 9 hay chính xác là đã đã bẻ khóa thành công bản iOS 9.1. Các bạn có thể tải TaiG để trải nghiệm

download pangu9

Pangu giúp người dùng iOS 7 bẻ khóa thiết bị để khám phá kho ứng dụng và tiện ích thú vị của mình. Khi cài đặt công cụ này, bạn có thể cài đặt thành công Cydia trên thiết bị của mình.

Nếu bạn đã nâng cấp hệ điều hành iOS của mình lên phiên bản 10.2 và băn khoăn không biết đã bẻ khóa được iOS 10.2 chưa, bạn tham khảo câu trả lời trên mục thủ thuật của chúng tôi.

Những cập nhật mới nhất trong Pangu (Jailbreak 9.2 - 9.3.3):

- Hỗ trợ jailbreak iOS 9.2 - 9.3.3

Pangu hỗ trợ Windows và hầu hết các thiết bị iOS bao gồm cả iPhone 5S và iPad Air và các bản firmware iOS 7.1.1 và iOS 7.1.

 

 
Các tính năng chính của Pangu :
 
- Bẻ khóa iOS 9.2 - 9.3.3
- Bẻ khóa thiết bị iOS 7
- Khám phá các tính năng trên iOS
- Cài đặt Cydia trên thiết bị
- Hỗ trợ firmware iOS 7.1.1 và iOS 7.1

Liên kết tải về - [70 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pangu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pangu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pangu (Jailbreak 9.2 - 9.3.3)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 3uTools 3/5 Công cụ Jailbreak iOS, kết nối iPhone với máy tính
  • PP Helper 3/5 Công cụ Jailbreak thiết bị iOS
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá