download yalu102 (for iOS)

yalu102

 (for iOS)

Download

Download yalu102 - Ứng dụng jailbreak iOS 10.2

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/03/2017

yalu102 là công cụ bẻ khỏe thiết bị iOS hiệu quả,hiện nay đã hỗ trợ lên đến phiên bản iOS 10.2 với thao tác jailbreak nhanh chóng, an toàn để bạn khám phá các tính năng thú vị còn ẩn trên thiết bị của bạn. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn sẽ sử dụng thiết bị của mình được dễ dàng hơn.


yalu102 hỗ trợ người dùng jailbreak iOS 10.2, tuy nhiên công cụ này hiện vẫn đang là bản beta nên vẫn sẽ xuất hiện rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, khi jailbreak với ứng dụng này, người dùng vẫn sẽ phải jailbreak lại thiết bị sau mỗi lần khởi động lại máy. Với yalu102, ngay từ bây giờ, bạn đã có thể khám phá các tính năng mới thú vị trên thiết bị của mình.

yalu102 hỗ trợ các thiết bị và firmware khá phong phú như iPhone 6S and 6S Plus chạy 10.0.0 đến 10.2, iPhone SE chạy 10.0.0 đến 10.2, các thiết bị iPhone 5S, iPhone 6 and 6 Plus, iPad Pro, iPad Air, iPad Mini 2 and 3, iPod Touch 6G... Lưu ý là công cụ này không hỗ trợ tất cả các thiết bị 32-bit.

TaiG cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ bẻ khóa thiết thị iOS giống Pangu. Hiện nay TaiG đã có thể Jailbreak iOS 9 hay chính xác là đã đã bẻ khóa thành công bản iOS 9.1. Các bạn có thể tải TaiG để trải nghiệm

download yalu102

Để jailbreak iOS 10.2 với Yalu102, trước hết bạn cần kết nối thiết bị của bạn với máy tính cá nhân và tiến hành sao lưu trên iCloud hoặc iTunes, tiếp theo mở ứng dụng Cydia Impactor trên máy tính cá nhân của bạn, kéo và thả file yalu102.ipa mà bạn đã tải về trước đó vào Impactor. Bạn sẽ được yêu cầu nhập ID Apple và mật khẩu để công cụ jailbreak hoạt động.
Các bước jailbreak khá đơn giản và bạn hoàn toàn làm chủ được thiết bị của mình sau quá trình này.

Nếu bạn đã nâng cấp hệ điều hành iOS của mình lên phiên bản 10.2 và băn khoăn không biết đã bẻ khóa được iOS 10.2 chưa, bạn tham khảo câu trả lời trên mục thủ thuật của chúng tôi.

Các tính năng chính của yalu102:

- jailbreak iOS 10.2
- Hỗ trợ nhiều thiết bị và firmware
- Yêu cầu kết nối thiết bị của bạn với máy tính cá nhân
- Các bước jailbreak khá đơn giản


Liên kết tải về - [13.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm yalu102 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yalu102 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TinyUmbrellaJaibreak các thiết bị iOS nhanh chóng
  • 3uToolsCông cụ Jailbreak iOS, kết nối iPhone với máy tính
  • PP HelperCông cụ Jailbreak thiết bị iOS
  • RedsnowJailbreak và cài đặt Cydia cho iOS
  • redsn0wCông cụ Jailbreak các thiết bị iOS
  • Greenpois0n for WindowsPhá khóa iphone, ipod, ipad
  • PanguBẻ khóa thiết bị iOS 9.2 - 9.3.3
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá