download Powerpoint 2007 Professional

Powerpoint 2007

 Professional

Download Powerpoint 2007 - Tạo slide trình chiếu điện tử

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/11/2018

Powerpoint 2007 là phiên bản năm 2007 của công cụ tạo bài thuyết trình trong bộ Office 2007, so với phiên bản cũ thì Powerpoint 2007 được bổ sung thanh truy cập nhanh gọi là Quick Access Toolbar hỗ trợ trong việc lặp lại một số lệnh, đồng thời thêm nhiều lựa chọn vẽ hình và định dạng hơn.

Quảng cáo

Công cụ Powerpoint 2007 giúp tạo ra các slide thuyết trình hay bài giảng, bài báo và thậm chí là các chương trình trắc nghiệm ... Cùng với Excel, Word và PowerPoint là 3 công cụ được sử dụng nhiều nhất trong bộ công cụ Microsoft Office.

Powerpoint 2007 với một giao diện mới kiểu ribbon thay vì kiểu menu như trước đây người dùng sẽ thấy sự sắp xếp khoa học với các lệnh liên quan được đưa vào trong nhóm, tạo điều khiển cho việc tạo ra một bài thuyết trình nhanh và dễ dàng hơn

Powerpoint 2007
Download Powerpoint 2007 - Phần mềm Tạo slide trình chiếu điện tử

Powerpoint 2007 được thiết kế thêm với thanh truy cập nhanh gọi là Quick Access Toolbar, khi bạn có một số lệnh muốn lặp lại nhiều lần như nút lưu, thì nên sử dụng thanh công cụ này, nó bao gồm những nút nhỏ nằm bên trái ribbon, các nút này bao gồm save, undo, reapeat, redo hoặc bạn có thể tự thêm lệnh cho thanh Quick Access Toolbar.

Powerpoint 2007 chứa nhiều phím tắt để sử dụng nhanh chóng hơn, ngoài ra bạn có thể tạo thêm ghi chú cho bài thuyết trình mình, chèn thêm âm thanh, video. Powerpoint 2007 nằm trong bộ công cụ văn phòng Office 2007. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm chương trình word 2007 hoặc excel 2007 để thực hiện cho công việc, học tập của mình. Nếu như Word 2007 giúp soạn văn bản lên tới hàng trăm trang thì Excel 2007 giúp bạn tạo các bảng tính dữ liệu, thực hiện các phép tính bằng cách sử dụng các hàm toán học ...

Công cụ powerpoint trong Office 2007 đã được đổi mới về giao diện, tạo tiện lợi cho người dùng trong cách sử dụng, được phát triển dựa trên nền tảng của phiên bản cũ. Cụ thể, PowerPoint trong Office 2007 này tích hợp thanh Ribbon có các nút lệnh đồ, chia thành nhiều tab thay vì hệ thống chức năng phức tạp ở phiên bản trước. Một thanh công cụ khác là Quick Access Toolbar hỗ trợ tùy biến các nút lệnh dễ dàng hơn.

Powerpoint 2007 tối ưu và đơn giản hóa các lệnh trên thực đơn Microsoft Office giúp cho các công việc lưu trữ, in ấn, mở, đóng tập tin,… sau khi đã tạo các tài liệu. Tiện ích còn bổ sung nhiều kiểu mẫu cho hình ảnh và các văn bản, để bạn áp dụng cho các hình ảnh như hình, các đường kẽ, các khối hình giống như văn bản.

Powerpoint 2007 cũng bổ sung nhiều lựa chọn vẽ hình và định dạng hơn, ví như bạn có thể đổ bóng, chiếu sáng, trang trí bề mặt, hiệu ứng 3-D, nghiên và xoay hình... Ngoài ra, phiên bản này cũng được phép lựa chọn thêm nhiều định dạng văn bản, màu sắc, kiểu chữ, mẫu hiệu ứng, SmartArt, công cụ vẽ đồ thị tốt hơn...

Powerpoint 2007 cho bạn khả năng tạo ra các slide trình chiếu trên màn ảnh rộng hay có thể nói là giáo án điện tử, tất cả những gì bạn muốn trình bày sẽ được tạo ra theo các hiệu ứng, ngoài ra bạn cũng có thể chèn thêm video, âm thanh cho bài thuyết trình của mình thêm thuyết phục. So với các bạn phiên bản mới nhất hiện nay như Powerpoint 2013, thì Powerpoint 2007 không được bổ sung nhiều tính năng, các bạn có thể download Powerpoint 2013 để trải nghiệm những tính năng mới nhất từ Microsoft như nhiều theme hơn, các tính năng chèn audio, video trong Powerpoint 2013 cũng được nâng cao và hiệu quả hơn

Khi sử dụng Office 2007, ngoài các thực hiện các thao tác trên từng công cụ một, người dùng còn có thể chuyển file word sang PowerPoint 2007 để từ 1 văn bản thông thường chuyển sang 1 silde thuyết trình chuyên nghiệp và chuyển word sang PowerPoint 2007 là cách mà những người hay thuyết trình yêu thích sử dụng nhất.

Những tính năng chính của Powerpoint 2007:

- Giao diện kiểu ribbon mới với nhiều tiện ích
- Thêm thanh truy cập nhanh Quick Access Toolbar
- Chèn ghi chú, âm thanh, video dễ dàng
- Hỗ trợ nhiều phím tắt


Liên kết tải về - [450 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách căn giữa ô trong Powerpoint
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Muốn căn lề giữa cho đoạn văn bản thì bạn chỉ cần chọn Center trong thẻ Home... Tuy nhiên nếu áp dụng kiểu căn lề trên cho 1 ô trong bảng dữ liêu powerpoint thì bạn sẽ không thể điều chỉnh nội dung căn đúng vị trí giữa so với ô trong bảng trên powerpoint, bài viết dưới đây hướng dẫn cách căn giữa ô trong Powerpoint, mời bạn theo dõi.
 • Cách chèn flash vào PowerPoint
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Để cho bài thuyết trình thêm sinh động, bạn có thể thêm vào bài trình chiếu các file flash (.swf), vậy làm cách nào để chèn các file này vào Powerpoint 2016? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước để có thể chèn flash vào PowerPoint trên máy tính của mình.
 • Viết độ C trong word, excel, powerpoint 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Bộ công cụ hỗ trợ làm việc cho dân văn phòng Microsoft đem đến cho người sử dụng rất nhiều tính năng không chỉ đơn thuần như cái cách chúng ta hay sử dụng. Bạn có thể áp dụng để viết độ C trong word, excel, powerpoint 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 hiện nay. Tính năng giúp ích rất nhiều cho những ai đang cần soạn thảo bảng biểu, văn bản với nội dung liên quan đến hóa học hay toán học. Hướng dẫn bạn cách viết độ C trong word, excel, powerpoint 2016, 2013, 2010, 2007, 2003, mời các bạn theo dõi.
 • Cách sửa lỗi file PowerPoint
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Làm việc với PowerPoint chắc hẳn bạn sẽ không tránh khỏi những sự cố không ngờ do ứng dụng này gặp phải như file bị hư hoặc có thông báo lỗi khi mở file... Nếu chẳng may bị lỗi file trình chiếu slide thì hãy tham khảo ngay một số cách sửa lỗi file PowerPoint trong bài viết dưới đây.
 • Trình chiếu slide PowerPoint bằng bàn phím
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Khi bạn đã tạo và soạn thảo xong bài thuyết trình trên Powerpoint thì việc cuối cùng tất nhiên là bạn sẽ phải trình chiếu PowerPoint bài mình đã làm, tuy nhiên việc trình chiếu bằng chuột đôi khi còn có những hạn chế nhất định thì giải pháp trình chiếu slide PowerPoint bằng bàn phím là cách tốt nhất giúp bạn ngoài việc trình chiếu nhanh còn có thể hỗ trợ bạn bổ sung hoặc thêm thông tin vào slide trình chiếu.
 • Cách chèn đồng hồ vào file PowerPoint
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Để bài thuyết trình đạt kết quả tốt, đúng thời gian quy định thì bạn cần biết giờ, thời gian mình đã thuyết trình là bao lâu để chủ động sắp xếp, trình bày cho hợp lý, và giải pháp chèn đồng hồ vào file PowerPoint là phương án tối ưu bạn nên lựa chọn.
 • Cách chèn video youtube vào Powerpoint bài thuyết trình
  Có thêm những đoạn video mô tả sẽ làm cho bài thuyết trình trở nên sinh động hơn, với cách chèn video youtube vào Powerpoint, dịch vụ chia sẻ video lớn nhất hiện nay sẽ giúp bạn có thêm một kho tư
 • Cách sử dụng PowerPoint chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Hiện tại Microsoft Powerpoint là một phần mềm tạo slide rất thông dụng với người dùng máy tính, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng PowerPoint chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn một số cách dùng Powerpoint chuyên nghiệp
 • Cách hiển thị Full màn hình khi trình chiếu PowerPoint
  Khi bạn trình chiếu PowerPoint, đặc biệt là khi sử dụng các phiên bản PowerPoint đời cũ, thường thấy xuất hiện 2 viền đen ở hai bên màn hình. Vậy làm thế nào để hiển thị Full màn hình khi trình chiếu
 • Cách tạo trang Google Slides, tạo slide Powerpoint trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tạo trang Google Slides Powerpoint là thủ thuật để người dùng lập slide, trình chiếu trực tuyến. Chỉ cần sử dụng đường truyền Internet ở mức trung bình, bạn sẽ dễ dàng tạo slide PowerPoint thuyết trình đặc sắc, cuốn hút với cách tạo trang Google Slides Powerpoint.
 • Tạo file trình chiếu online bằng PowerPoint 2010
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn đã từng nghe đến tính năng trình chiếu PowerPoint qua Internet mà không cần phải cài đặt phần mềm, hoặc đăng ký một tài khoản trên mạng chưa? Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo file trình chiếu online bằng PowerPoint 2010.
 • Tạo trình chiếu PowerPoint từ một văn bản Word có sẵn
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tạo trình chiếu PowerPoint từ văn bản Word có sẵn giúp bạn tạo các Slide thuyết trình nhanh chóng và dễ dàng hơn cách thông thường. Để biết cách làm này mời các bạn theo dõi các thao tác bên dưới.
 • Cách thêm viền vào trang chiếu Powerpoint
  Khi tạo các slide trình chiếu Powerpoint, việc chau chuốt cho giao diện các slide là điều rất cần thiết, bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm viền vào trang chiếu
Powerpoint 2007 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Powerpoint 2007 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat powerpoint 2007 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Powerpoint 2007 Professional


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá