download TalkTV cho Android 3.1.5

TalkTV cho Android

 3.1.5

Download   

Download TalkTV cho Android - Xem video game trực tiếp trên di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2016

TalkTV cho Android cho phép người dùng Android xem các video game trực tiếp trên nhiều kênh được phát sóng hằng ngày, đồng thời có cơ hội giao lưu với các bình luận viên và game thủ chuyên nghiệp. Ưu điểm của TalkTV cho Android so với nhiều công cụ cùng chức năng lác là có tốc độ nhanh hơn nhiều, mở video nhanh tương đương trên YouTube, với độ phân giải HD 720p và 1080p mang đến cho bạn những video chất lượng nhất.


TalkTV cho Android (tên trước đây là ccTalk) phiên bản mới nhất đã thay đổi giao diện mới, thêm tính năng live stream từ điện thoại, hỗ trợ 2 trình xem idol cho một số thiết bị không xem được idol, sửa một số lỗi ở phiên bản Tải TalkTV trước. Bạn có thể xem tường thuật nhiều game game hấp dẫn như Liên minh huyền thoại, Dota2, Fifa online 3, AOE...

download talktv cho android

Bên cạnh việc xem các video game, bạn còn có cơ hội giao lưu cùng những người nổi tiếng trong giới game thủ hoặc là các diễn viên, hỗ trợ chat voice, hội nhóm, trò chuyện ngay trên ứng dụng. Bên cạnh đó TalkTV cũng có phiên bản cho desktop để bạn thưởng thức các video trên màn hình lớn.

download talktv cho android

TalkTV cho Android còn cho phép bạn lựa chọn danh sách kênh, danh sách game, kênh quan tâm, tham gia các phòng hội nhóm, chat voice, trao đổi, hát hò. Nếu bạn là một game thủ hoặc đơn giản chỉ là người yêu thích xem các video game thì đây chính là một lựa chọn tuyệt vời để bạn giải trí mọi lúc mọi nơi.

TalkTV hiện nay có mặt trên cả hệ điều hành Windows cũng như iOS, nếu bạn dùng điện thoại Android có thể tải TalkTV cho iPhone để trải nghiệm các tính năng hấp dẫn của ứng dụng.

Các tính năng chính của TalkTV cho Android:

- Xem video tường thuật các game hấp dẫn
- Tham gia chat và trò chuyện online cùng bạn bè
- Chọn danh sách game, kênh quan tâm
- Giao lưu kết bạn cùng người nổi tiếng
 


Liên kết tải về - [16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TalkTV cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat talktv cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TalkTV cho Android 3.1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá