download WebSite X5 Evolution  13.1.2.10

WebSite X5 Evolution

  13.1.2.10

Download

Download WebSite X5 Evolution - Thiết kế website chuyên nghiệp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/04/2017

WebSite X5 Evolution là công cụ tạo lập và thiết kế website với đầy đủ khả năng như ký điện tử và các cửa hàng trực tuyến. Phần mềm cung cấp trình biên tập hình ảnh, các mẫu và các nút, khả năng tạo ra các bản đồ trang web…


WebSite X5 Evolution là phần mềm xây dựng và thiết kế website đơn giản và dễ dàng chỉ trong 5 bước. Các website được đi kèm các tính năng tiên tiến như ký điện tử và các cửa hàng trực tuyến. Chương trình có sẵn 1500 mẫu trang web cho người dùng lựa chọn hoặc bạn cũng có thể tự tạo mẫu riêng của mình.

Tính năng mới của WebSite X5 Evolution phiên bản 12.0.0.12:

- Thiết kế lại giao diện người dùng: bắt mắt và chuyên nghiệp

- Thiết kế website chuyên nghiệp

 

Chương trình WebSite X5 Evolution tích hợp khả năng kéo và thả để thêm các thành phần cùng menu navigation giúp tự động tạo lập theo các sơ đồ trang web. Các thành phần có sẵn bao gồm: văn bản, hình ảnh, video, bản đồ, một thư viện, quản lý thư điện tử… Công cụ FTP đi kèm sẽ hỗ trợ người dùng trong việc công bố trang web lên mạng internet.


WebSite X5 Evolution
Download WebSite X5 Evolution - Phần mềm Thiết kế website chuyên nghiệp

WebSite X5 Evolution cho phép để tạo ra một hệ thống thương mại điện tử, nhận thanh toán paypal, tạo ra một Blog, thiết lập quản lý truy cập và bảo vệ trang, tạo ra một trang web đa ngôn ngữ hoặc thêm một thông điệp quảng cáo. Phần mềm cung cấp hơn 6.000 bức ảnh độc đáo và miễn phí, thư viện với các nút đồ họa khác nhau, một bộ sưu tập sẵn sàng để sử dụng,… Trang web của người dùng được hỗ trợ HTML 5 + CSS 2.1 / 3 để đảm bảo tương thích với tất cả các trình duyệt cùng các thiết bị di động và dễ dàng được tìm kiếm bằng các công cụ.

Các tính năng chính của WebSite X5 Evolution:

- Xây dựng và thiết kế web.
- Cung cấp 1500 mẫu trang web và 6000 bức ảnh.
- Tính năng kéo thả và menu navigation.
- Xây dựng thương mại điện tử trong website.


Liên kết tải về - [68.84 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

WebSite X5 Evolution - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WebSite X5 Evolution được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat website x5 evolution là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WebSite X5 Evolution 13.1.2.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá