download Zuma's Revenge Mới nhất

Zuma's Revenge

 Mới nhất
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1109
  • Size: 99 MB
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/Vista

Download Zuma's Revenge - Game bắn bóng vui nhộn

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/05/2018

Zuma's Revenge đưa bạn vào thế giới của game bắn bóng. Trong chú ếch Zuma làm thế nào để bạn thoát khỏi hoang đảo ở Zuma's Revenge? Tải Zuma's Revenge để khám phá những điều kỳ thú ngay thôi.

Quảng cáo

Game Zuma's Revenge kể về cuộc hành trình phiêu lưu của chú ếch tới những miền đất xa lạ. Câu chuyện tiếp tục được thêu dệt khi chú ếch phải đối mặt với những thử thách trên một hoang đảo. Bằng cách bắn những quả bóng cùng màu để dọn hết màn bóng mới có hi vọng sống sót.

zuma s revenge

Tải Zuma's Revenge cho PC, chơi Zuma's Revenge và nhập vai vào chú ếch Zuma

Những điểm độc đáo có trong game Zuma's Revenge

- Lối chơi bắn bóng thú vị, màu sắc sinh động. Khỏi phải nói chơi Zuma's Revenge trên PC game thủ được thể hiện tài bắn bóng của mình khi bạn phải lựa những quả bóng cùng màu. Việc chúng di chuyển dần đều cũng là khó khăn cho người chơi. Điều quan trọng bạn phải nắm bắt được cơ hội và sự di chuyển của những trái bóng trong Zuma's Revenge.

- Game có hơn 60 cấp độ đầy thử thách. Trải nghiệm Zuma's Revenge với vô vàn thách thức từ dễ đến khó. Bạn có cơ hội chinh phục từng màn để nhận được những phần thưởng tương ứng. Mỗi thử thách đặt ra trong Zuma's Revenge là cơ hội để bạn khẳng định bản thân.

- Chế độ đa dạng, có đấu boss. Chơi các màn trong Zuma's Revenge game thủ cuối cùng cũng sẽ chạm trán với boss và tất nhiên độ khó sẽ cao nhất. Chiến đấu boss trong Zuma's Revenge vô cùng khó nhằn khi làm thế nào để bắn chính xác. Game Zuma's Revenge cũng kịch tính nhất là ở những màn boss.

- Đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng sinh động . Zuma's Revenge vốn dĩ là một game nhiều màu sắc. Việc bắn những quả bóng nhiều màu nên khi chúng vỡ và biến mất cũng có những hiệu ứng cực kỳ sinh động. Chơi Zuma's Revenge trên PC game thủ đã thấy thích mắt ngay từ màu sắc những quả bóng.

zuma s revenge 2

Download Zuma's Revenge cho PC, game nhập vai bắn bóng hấp dẫn trên Steam

Game Crab Fighting Simulator cũng vô cùng thú vị khi cho người chơi bước vào thế giới đại dương. Nhập vai vào những sinh vật biển trong Crab Fighting Simulator như Cua đại dương bạn sẽ tham gia và những trận đấu kiếm đầy kịch tính. Hiện tại game đang trong giai đoạn phát triển.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu chơi Zuma's Revenge

- Hệ điều hành: Windows XP/Vista

- CPU: 700MHz (minimum, lo-res mode)

- RAM: 256MB (minimum, lo-res mode); 768+MB (recommended, hi-res mode)

- Card đồ họa: Tương thích DirectX 16MB

- DirectX: Phiên bản 8.1c

- Bộ nhớ trống: 250 MB

Yêu cầu cấu hình đề nghị chơi Zuma's Revenge

- Hệ điều hành: Windows XP/Vista

- CPU: trên 700MHz

- RAM: 768 MB trở lên

- Card đồ họa: Tương thích DirectX 92 MB trở lên

- DirectX: Phiên bản 9.0c trở lên

- Bộ nhớ trống: 300 MB

Bạn cũng có thể xem thêm game Agony, một tựa game kinh dị hấp dẫn trên PC vừa ra mắt, trải nghiệm Agory người chơi được nhập vai vào quỷ dữ và đi qua nhiều thế giới kỳ bí, ghê rợn. Game vô cùng thú vị cho những ai thích sự hồi hộp, bí ẩn và có tính khám phá.


Liên kết tải về - [99 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan