download Kingdom Craft cho Android

Kingdom Craft

 cho Android

Download Kingdom Craft - Game mobile đề tài Tam Quốc đầy sáng tạo

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/08/2019

Kingdom Craft tiếp tục mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị về game đề tài Tam Quốc. Bạn có thể tải game Kingdom Craft tại cửa hàng ứng dụng Android. Tham gia vào việc xây dựng đế chế và trở thành vua thiên hạ trong Kingdom Craft ngay thôi.

Quảng cáo

Tuy chỉ với một đề tài lịch sử ở một giai đoạn của Trung Quốc song Tam Quốc lại gợi nhiều cảm hứng cho các nhà làm game sáng tạo ra những trò chơi đặc sắc và hấp dẫn trên nhiều nền tảng, chủ yếu là mobile và PC. Kingdom Craft chính là một trong những tựa game mang dấu ấn đó khi khai thác chiều sâu hơn nữa game Tam Quốc và sáng tạo theo gameplay riêng đến từ hãng High Morale Developments Limited.

kingdom craft

Tải game Kingdom Craft cho Android

Nếu như bạn đã quen thuộc với các sản phẩm theo lối phát triển game đế chế, vương quốc và lãnh địa phương Tây thời Trung cổ thì có lẽ không lạ lẫm với game Kingdom Craft bởi có ít nhiều điểm tương đồng cơ bản. Mục tiêu cao nhất của người chơi trong Kingdom Craft chính là phát triển quốc gia của mình bằng việc xây dựng và nâng cấp hệ thống công trình như nhà chính, lương thực hay nhà binh. Sau đó người chơi khi đã đủ thực lực có thể đem quân tham gia các trận chiến lớn nhỏ để mở rộng lãnh thổ, cai trị nhiều vùng đất khác.

Một số tính năng đặc biệt có trong Kingdom Craft:

- Đồ họa và âm thanh Kingdom Craft sống động. Nhà làm game đã tập trung cao độ trong việc tạo dựng hệ thống kiến trúc trong game, đặc biệt là thành chính sao cho mang chất rõ nét từ thời Tam Quốc. Chơi game Kingdom Craft game thủ có thể cảm nhận phong cảnh tuyệt vời cùng chất nhạc nền hùng tráng, khí thế.

- Hệ thống nhân vật đa dạng. Game Kingdom Craft mô phỏng chân thực hình ảnh những mãnh tướng hay nhân vật nổi tiếng trong Tam Quốc, kể cả những trận đánh kinh điển. Bạn có thể gặp lại những nhân vật như Lưu Bị, Tào Tháo hay Tôn Quyền trong đại chiến Xích Bích rực trời khói lửa.

- Xây dựng liên minh với game thủ trên toàn thế giới. Kingdom Craft đề cao sự liên minh và hỗ trợ lẫn nhau trong cách chơi, chiến đấu bởi việc chiếm được lãnh thổ rộng lớn không phải chỉ dựa vào sức lực cá nhân đơn lẻ mà là tính tập thể đoàn kết của nhiều chúa công trong liên minh.

- Tuyển chọn những anh hùng. Bạn có thể có cơ hội sở hữu những tướng mạnh như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân hay Mã Siêu... nếu may mắn lật mở được thẻ tướng đó trong Kingdom Craft.

- Tham gia chiến trường khốc liệt. Game thủ chơi Kingdom Craft được tham gia những trận chiến máu lửa tranh giành lãnh thổ Trung nguyên. Chỉ có thực lực mạnh mới có cơ hội giành được chiến thắng.

kingdom craft 2

Download game Kingdom Craft cho điện thoại

Yêu cầu cấu hình Android tối thiểu chơi Kingdom Craft:

+ Hệ điều hành từ 4.0.3 trở lên

+ RAM 1GB

Game 3QVL cũng là sản phẩm thuộc dòng game Tam Quốc, Chơi 3QVL bạn được thử sức với việc điều khiến đội hình là những tướng Tam Quốc nổi tiếng. Game phát hành trên iOS, Adnroid vừa mới ra mắt.


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kingdom Craft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kingdom craft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kingdom Craft cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá