Kiểm tra phần cứng - Tải miễn phí (236)

download phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính, giúp máy tính của bạn làm việc ổn định hơn, những lỗi về phần cứng về cpu, hdd, ram, các loại card để sẽ được kiểm tra và cảnh báo khi có lỗi

Tất cả phần mềm trên Kiểm tra phần cứng có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Memory Viewer - Xem cấu hình, bộ nhớ máy tính
Memory Viewer được thiết kế chuyên dụng nhằm hỗ trợ người dùng nắm bắt các thông tin chi tiết về cấu hình bộ nhớ hệ thống với giao diện làm việc rõ ràng và bố cục hợp lý, chạy ổn định trên các máy trạm sử dụng hệ điều hành Windows, ít hao tổn nguồn tài nguyên và cho phép hiển thị toàn bộ thông tin mà không yêu cầu người dùng phải quét ứng dụng trước.

Tags: xem cấu hình hệ thống xem cấu hình bộ nhớ download memory viewer free tải về memory viewer miễn phí

Download
715
Download
Victoria - Kiểm tra, sửa lỗi hệ thống
Victoria được thiết kế nhằm đánh giá hiệu năng làm việc, test thử và sửa chữa các vấn đề nhỏ của máy nhằm đảm bảo người dùng không bị mất các dữ liệu quan trọng trên máy tính do ổ đĩa cứng không hoạt động ổn định. Chính vì vậy, người dùng luôn cần chú ý đến các thông số thống kê về hiệu năng làm việc của máy tính.

Tags: kiểm tra phần cứng kiểm tra hiệu năng hệ thống download victoria mới nhất download victoria miễn phí

Download
277
Download
ASUS Fan Xpert - Quản lý tốc độ quạt máy tính
ASUS Fan Xpert là phần mềm điều khiển và quản lý quạt hệ thống cung cấp cho bo mạch chủ trên các thiết bị ASUS, tạo cân bằng giữa làm mát hệ thống và giảm tiếng ồn, cho phép tìm kiếm quạt hệ thống và lựa chọn vị trí cho từng chiếc quạt.

Tags: theo dõi tốc độ quạt điều chỉnh tốc độ quạt trên máy asus download asus fan xpert free tải về asus fan xpert miễn phí

Download
961
Download
ATTO Disk Benchmark - Đo tốc độ đọc ghi ổ ứng
ATTO Disk Benchmark là giải pháp phần mềm được thiết kế nhằm trợ giúp người dùng kiểm tra hiệu năng làm việc của hệ thống bằng cách chạy một loạt các kiểm thử nhằm xác định tốc độ đọc và ghi dữ liệu của ổ cứng khi hệ thống mất khá nhiều thời gian để đọc và ghi dữ liệu.

Tags: kiểm tra tốc độ ổ cứng download atto disk benchmark mới nhất download atto disk benchmark miễn phí

Download
769
Download
SSDlife Free - Đánh giá sức khỏe ổ cứng
SSDlife Free hỗ trợ đánh giá hiệu suất và tình trạng sức khỏe tổng thể của ổ cứng SSD bằng cách thu thập thông tin S.M.A.R.T. Nó hiển thị các thông tin về ổ cứng như tên, kích thước tổng và kích thước trống, thời gian hoạt động, thời gian chạy, tuổi thọ ước tính... với giao diện đơn giản, trực quan.

Tags: kiểm tra ổ cứng đánh giá tình trạng ổ cứng download ssdlife bản mới tai ssdlife mien phi

Download
867
Download
ThrottleStop - Điều chỉnh tốc độ thực thi của CPU Intel
Được thiết kế dành riêng cho laptop, ThrottleStop là công cụ định hướng hỗ trợ tính năng điều chỉnh tốc độ thực thi của CPU Intel theo các chương trình sử dụng, cũng như cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt chức năng của CPU, giúp phần cứng máy tính luôn hoạt động hết công suất.

Tags: kiểm tra tốc độ CPU intel theo dõi CPU download throttlestop free tải throttlestop miễn phí

Download
922
Download
Mouse Rate Checker - Kiểm tra tốc độ phản hồi của chuột
Mouse Rate Checker là công cụ kiểm tra tốc độ phản hồi của chuột, hiển thị tốc độ phản hồi trong thời gian thực. Nó không cần cài đặt, dễ dàng chuyển vào một ổ USB để sử dụng cho các máy tính khác mà không làm ảnh hưởng đên hiệu suất của máy.

Tags: kiểm tra tốc độ chuột kiểm tra tần suốt click chuột mouse rate checker mới nhất tải mouse rate checker miễn phí

Download
916
Download
Everest Home Edition - Kiểm tra cấu hình máy tính
Everest Home Edition là công cụ chẩn đoán hệ thống, có khả năng thu thập các thông tin quan trọng trên cấu hình phần cứng và phần mềm của máy tính, chạy benchmark để kiểm tra khả năng đọc ghi của bộ nhớ và độ trễ bộ nhớ, định cấu hình cài đặt nhiều chương trình.

Tags: kiểm tra cấu hình máy tính download everest home edition mới nhất tải về everest home edition

Download
579
Download
Intel Turbo Boost Technology Monitor - Theo dõi CPU, tăng hiệu suất phần cứng
Intel Turbo Boost Technology Monitor hỗ trợ người dùng theo dõi những thay đổi về tần suất của CPU và hướng tới đối tượng người dùng các bộ vi xử lý Intel Core i5 và i7 từ thế hệ đầu tiên, thế hệ thứ hai và thế hệ thứ ba dưới dạng tiện ích của Windows.

Tags: tăng hiệu suất phần cứng tăng tốc CPU tải intel turbo boost technology monitor miễn phí down intel turbo boost technology monitor free

Download
965
Download
Mz CPU Accelerator - Theo dõi, tối ưu CPU hệ thống
Mz CPU Accelerator là giải pháp phần mềm tối ưu hóa mức độ ưu tiên phục vụ của CPU, nhằm tăng tốc độ xử lý cho các ứng dụng đang hoạt động trên máy tính, và giảm các nguồn tài nguyên đang được sử dụng bởi các chương trình chạy nền.

Tags: tối ưu CPU tăng tốc cpu download mz cpu accelerator mới tai ve mz cpu accelerator

Download
793
DownloadỨng dụng Mobile liên quan