Kiểm tra phần cứng - Tải miễn phí (236)

download phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính, giúp máy tính của bạn làm việc ổn định hơn, những lỗi về phần cứng về cpu, hdd, ram, các loại card để sẽ được kiểm tra và cảnh báo khi có lỗi

Tất cả phần mềm trên Kiểm tra phần cứng có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
OctaneBench - Công cụ test card đồ họa cho PC
Khi build 1 cây máy tính, người dùng thường phân vân không biết nên chọn card đồ họa nào. Tuy nhiên với phần mềm kiểm tra và đánh giá hiệu năng của card đồ họa như OctaneBench, bạn có thể xếp hạng GPU theo điểm số benchmark để dễ dàng có sự đánh giá và lựa chọn.

Tags: kiểm tra card đồ họa đo sức mạnh của GPU tải octanebench mới nhất download octanebench mien phi

Download
30
Download
CPU Z APK - Ứng dụng kiểm tra CPU, cấu hình điện thoại

CPU-Z APK là ứng dụng kiểm tra CPU được CPU Z thiết kế dành riêng cho người dùng Android. CPU-Z APK cung cấp thông tin chi tiết về cấu hình và các thông số kỹ thuật của thiết bị di động của bạn, giúp bạn nắm rõ hơn về hiệu năng, khả năng xử lý "bên trong" chiếc điện thoại yêu thích của mình.

Tags: kiểm tra nhiệt độ điện thoại kiểm tra cấu hình điện thoại download cpu z apk free tải cpu z apk miễn phí

Download
30
Download
CPU Z 32bit - Xem thông tin cấu hình, hiệu năng máy tính

CPU Z 32bit là phần mềm kiểm tra và hiển thị thông tin chi tiết về CPU của máy tính do CPU Z phát hành. Với ưu điểm tương thích gần như hoàn hảo với các hệ điều hành Windows, CPU-Z 32bit mang lại thông tin cần thiết về phần cứng máy tính một cách nhanh chóng và chính xác. Đây là một công cụ vô cùng hữu ích cho những người quan tâm đến hiệu năng và cấu hình của hệ thống.

Tags: kiểm tra cấu hình phần cứng PC kiểm tra tốc độ quạt tải cpu z 32bit mới nhất download cpu z 32bit free

Download
30
Download
CPU Z 64bit - Phần mềm kiểm tra CPU, cấu hình máy Windows 64bit

CPU Z 64-bit là phần mềm kiểm tra CPU, được thiết kế đặc biệt để cung cấp thông tin chi tiết về các thành phần phần cứng của máy tính chạy trên các hệ điều hành Windows 64bit . Với khả năng hỗ trợ rộng rãi, CPU Z 64bit là công cụ hữu ích không chỉ cho người dùng cá nhân mà còn dành cho các chuyên gia công nghệ, nhà phát triển phần mềm và game thủ.

Tags: xem thông tin phần cứng PC tải cpu z 64bit mới nhất download cpu z 64bit free

Download
30
Download
Furmark Test - Phần mềm kiểm tra, đánh giá hiệu năng CPU, VGU

Furmark Test hay Furmark là một phần mềm đột phá giúp kiểm tra sự ổn định của các thành phần quan trọng trong máy tính, đặc biệt là CPU và VGA. Với thiết kế tối ưu và giao diện thân thiện, Furmark Test trở thành công cụ không thể thiếu cho các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, cũng như các game thủ và nhà phát triển.

Tags: đánh giá CPU máy tính kiểm tra VGA máy tính download furmark test miễn phí tải furmark test free

Download
30
Download
CPU Z PC - Kiểm tra thông tin phần cứng máy tính

CPU Z PC là phiên bản mới nhất của phần mềm CPU Z, cung cấp thông tin chi tiết về các thành phần và hiệu suất của bộ xử lý trong máy tính cá nhân. Với giao diện đơn giản nhưng mạnh mẽ, CPU Z PC giúp người dùng kiểm tra và đánh giá hiệu suất của CPU một cách dễ dàng.

Tags: kiểm tra nhiệt độ máy tính đánh giá hiệu suất CPU tải cpu z pc miễn phí lastest version cpu z pc

Download
30
DownloadỨng dụng Mobile liên quan