Lớp 6 - Tải miễn phí (35)

Tài Liệu, giáo án, giáo trình, sách bài tập Lớp 6

Mới cập nhật trên Lớp 6 Xem thêm »

Mới phát hành trên Lớp 6 Xem thêm »

 • Sách Giáo khoa Ngữ văn lớp 6

  Tài liệu Sách Giáo khoa Ngữ văn lớp 6 rất hữu ích, cần thiết không thể thiếu với các em học sinh lớp 6, giúp các em học bài tốt hơn cũng như ôn luyện, bổ sung các kiến thức đã học nhanh chóng, dễ dàng theo chương trình học.

  Download

  Đề khảo sát chất lượng môn Tiếng Anh lớp 6

  Các em học sinh cùng tham khảo các đề khảo sát chất lượng môn Tiếng Anh lớp 6 để làm quen với cách ra đề thi cũng như chủ động kiểm tra, củng cố lại các kiến thức đã học của mình, chuẩn bị cho kì kiểm tra đánh giá năng lực sắp tới.

  Download

 • Đề khảo sát chất lượng môn Toán lớp 6

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các đề khảo sát chất lượng môn Toán lớp 6 để ôn luyện chuẩn bị cho kì thi đánh giá chất lượng đầu năm, chúng tôi giới thiệu bài tổng hợp các đề thi của một số trường trong cả nước, giúp các bạn tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

  Download

  Đề khảo sát chất lượng môn Ngữ văn lớp 6

  Các em cùng tham khảo bộ đề khảo sát chất lượng môn Ngữ văn lớp 6 đã được chúng tôi lựa chọn và tổng hợp dưới đây để củng cố lại các kiến thức đã học cũng như chủ động tự kiểm tra, đánh giá lại kết quả học tập của bản thân.

  Download

 • Tóm tắt truyện Buổi học cuối cùng

  Buổi học cuối cùng là một truyện ngắn cảm động của An-phông-xơ Đô-đê nói về buổi học tiếng Pháp cuối cùng của vùng An-dát trước khi phải chuyển qua học tiếng Đức, cùng tóm tắt truyện Buổi học cuối cùng để nắm được những sự kiện chính của câu chuyện này.

  Download

  Tóm tắt bài Sông nước Cà Mau

  Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách tóm tắt bài Sông nước Cà Mau, một đoạn trích khá đặc sắc của tác giả Đoàn Giỏi về vẻ đẹp của khung cảnh thiên nhiên nơi vùng sông nước Cà Mau và cuộc sống sinh hoạt lao động phong phú của những con người nơi đây.

  Download

 • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 6 Unit 7

  Giải bài tập Tiếng Anh lớp 6 Unit 7 là tài hữu ích hỗ trợ quá trình giải bài tập tiếng Anh lớp 6 cũng như giúp các em học sinh củng cố kiến thức và nắm vững bài học trên lớp cũng như thực hành dễ dàng hơn. Các bạn cùng tham khảo tài liệu Giải bài tập Tiếng Anh lớp 6 Unit 7 được cập nhật chi tiết dưới đây hoặc tải về và ứng dụng hợp lý nhất nhé.

  Download

  Bài viết số 2 lớp 6

  Bài viết số 2 lớp 6 bao gồm 5 đề bài tập làm văn khác nhau được xây dựng dưới dạng các dàn ý chi tiết sẽ hướng dẫn các em học sinh cách lập dàn ý và hoàn chỉnh các bài tập làm văn này đầy đủ và ấn tượng nhất. Các em học sinh có thể lưu lại bài viết số 2 lớp 6 để tham khảo vận dụng ngay khi gặp các đề bài này trong quá trình học tập.

  Download

 • Giáo án Ngữ văn lớp 6

  Giáo án ngữ văn lớp 6 trọn bộ được đăng tải dưới đây là giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 6 đầy đủ, trọn bộ dành cho các thầy cô giáo tham khảo để có thểm tư liệu phục vụ cho việc giảng dạy môn học này. Các thầy cô có thể lưu lại bộ giáo án ngữ Văn lớp 6 này để tham khảo và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

  Download

  Tả một khu vườn vào buổi sáng đẹp trời lớp 6

  Tả một khu vườn vào buổi sáng đẹp trời lớp 6 là một bài văn mẫu được chọn lọc, các em có thể tham khảo để có thể viết được một bài văn hay cho đề tài này và có thêm được kỹ năng viết văn miêu tả giúp hoàn thành tốt các đề văn miêu tả bất kỳ.

  Download

 • Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 6

  Để giúp các em học sinh lớp 6 tiết kiệm được thời gian học từ vựng, bài viết tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 6 để các em có thể tham khảo, qua đó, các em sẽ có thêm vốn từ vựng phong phú để học tiếng Anh tốt hơn.

  Download

  Lý thuyết và bài tập thì hiện tại tiếp diễn Tiếng Anh lớp 6

  Thì hiện tại tiếp diễn trong tiếng Anh là một trong 12 thì cơ bản trong tiếng Anh và được sử dụng phổ biến trong các đề thi, kiểm tra ở bất cứ cấp độ nào, vì vậy, với lý thuyết và bài tập thì hiện tại tiếp diễn Tiếng Anh lớp 6, các em sẽ xây dựng được nền tảng kiến thức liên quan đến nội dung này để vận dụng sau này.

  Download

Tất cả phần mềm trên Lớp 6 có 35 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 6 - Ôn tập ngữ pháp câu Tiếng Anh lớp 6
Bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 6 là tài liệu hỗ trợ học tập dành cho các em học sinh lớp 6 để các em học tốt môn tiếng anh trong năm học này. Dạng bài tập viết lại câu là một trong những dạng bài tập thường gặp vì thế việc nâng cao kỹ năng làm dạng bài tập này là rất cần thiết.

Tags: bài tập môn tiếng anh lớp 6 ôn tập viết lại câu tiếng anh 6 down bài tập viết lại câu môn tiếng anh lớp 6 free download bài tập viết lại câu môn tiếng anh lớp 6 mien phi

Download
322
Download
Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 - Tài liệu dạy hè ôn Lớp 5 lên Lớp 6
Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 là tài liệu tham khảo dành cho các thầy cô giáo dạy môn Toán lớp 5 để các thầy cô hướng dẫn các em ôn tập củng cố các kiến thức của năm học lớp 5 và giúp các em trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị bước vào kì thi năm học lớp 6.

Tags: giáo án dạy hè cho giáo viên lớp 5 tài liệu dạy hè lớp 5 download giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 mới nhất lastest version giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6

Download
113
Download
Giáo án Ngữ văn lớp 6 - Bài giảng Ngữ Văn 6 chuẩn nhất
Giáo án ngữ văn lớp 6 trọn bộ được đăng tải dưới đây là giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 6 đầy đủ, trọn bộ dành cho các thầy cô giáo tham khảo để có thểm tư liệu phục vụ cho việc giảng dạy môn học này. Các thầy cô có thể lưu lại bộ giáo án ngữ Văn lớp 6 này để tham khảo và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tags: bài giảng môn ngữ văn lớp 6 tài liệu giảng dạy môn văn lớp 6 download giáo án ngữ văn lớp 6 trọn bộ free tải giáo án ngữ văn lớp 6 trọn bộ miễn phí

Download
256
Download
Giáo án Tiếng Anh lớp 6 - Bài giảng giáo án Tiếng Anh lớp 6 chuẩn nhất
Giáo án Tiếng Anh lớp 6 trọn bộ là một trong những dạng giáo án điện tử dành cho các thầy cô giáo được biên soạn rất đầy đủ và khoa học, giúp các thầy cô bổ sung tài liệu cho bài giảng của mình phong phú và chất lượng nhất.

Tags: bài giảng môn tiếng anh lớp 6 tài liệu giảng dạy môn tiếng anh 6 tải giáo án tiếng anh lớp 6 trọn bộ mới nhất download giáo án tiếng anh lớp 6 trọn bộ free

Download
195
Download
Giáo án môn Sinh học lớp 6 - Tổng hợp các bài giảng môn Sinh học lớp 6
Giáo án môn Sinh học lớp 6 tổng hợp toàn bộ các bài giảng hay môn Sinh học dành cho các thầy cô giáo tham khảo để nâng cao chất lượng dạy và học môn học này. Các nội dung kiến thức trong giáo án môn Sinh học lớp 6 được trình bày rất khoa học, đẹp mắt, rất thuận tiện cho các giáo viên trong việc theo dõi và sử dụng.

Tags: bài giảng môn sinh học lớp 6 tài liệu giảng dạy môn Sinh học 6 down giáo án môn sinh học lớp 6 free download giáo án môn sinh học lớp 6 mien phi

Download
30
Download
Giáo án môn Toán lớp 6 - Tổng hợp các bài giảng môn Toán lớp 6
Giáo án môn Toán lớp 6 là tài liệu hỗ trợ giảng dạy rất hay và hữu ích dành cho các giáo viên đang phụ trách giảng dạy bộ môn Toán 6. Các nội dung kiến thức trong giáo án môn Toán lớp 6 đều bám sát vào kiến thức trong sách giáo khoa toán 6 vì thế các thầy cô có thể sử dụng ngay giáo án điện tử này để sử dụng, tiết kiệm thời gian soạn thảo giáo án.

Tags: bài giảng môn Toán lớp 6 tài liệu giảng dạy môn Toán 6 download giáo án môn toán lớp 6 free tải về giáo án môn toán lớp 6 miễn phí

Download
30
Download
Giáo án môn Vật lý lớp 6 - Tổng hợp các bài giảng môn Vật lý 6
Giáo án môn Vật lý lớp 6 tổng hợp toàn bộ các bài giảng môn Vật lý 6 trong cả năm học, được thiết kế rất khoa học và bám sát vào các nội dung trong bài học, hỗ trợ các thầy cô giáo dễ dàng áp dụng trong việc giảng dạy môn Vật lý trên lớp và nâng cao chất lượng dạy và học môn học này một cách hiệu quả.

Tags: bài giảng Vật lý 6 tài liệu giảng dạy vật lý 6 download giáo án môn vật lý lớp 6 phiên bản doc version free download giáo án môn vật lý lớp 6

Download
30
Download
Bài tập ôn hè môn Ngữ văn lớp 6 - Đề cương ôn tập môn văn lớp 6
Như vậy, các em học sinh đã chính thức bước vào kỳ nghỉ hè để có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm học tập mệt mỏi, căng thẳng, tuy nhiên, các em cũng nên thực hành bằng những bài tập hè để tránh tình trạng quên kiến thức, trong đó, bài tập ôn hè môn Ngữ văn lớp 6 là một nội dung phù hợp với các em học sinh lớp 6.

Tags: đề cương ôn tập hè môn văn lớp 6 tài liệu ôn hè môn văn lớp 6 download bài tập ôn hè môn ngữ văn lớp 6 file doc version free download bài tập ôn hè môn ngữ văn lớp 6

Download
126
Download
Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 - Chương trình ôn hè môn tiếng Anh lớp 6
Lựa chọn những tài liệu ôn tập hè phù hợp sẽ giúp các em có thể ôn luyện lại toàn bộ những kiến thức đã được học trong suốt một năm học, qua đó, tự tin có thể bước vào năm học mới, vì vậy, bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 được giới thiệu sẽ là tài liệu để các em học sinh lớp 6 có thể củng cố những kiến thức tiếng Anh đã học trong suốt 1 năm học, có được nền tảng kiến thức chắc chắc để học tốt hơn những kiến thức phức tạp hơn về sau.

Tags: đề cương ôn tập hè môn tiếng Anh lớp 6 tài liệu ôn hè môn Anh lớp 6 download bài tập ôn hè môn tiếng anh lớp 6 miễn phí tải bài tập ôn hè môn tiếng anh lớp 6 File DOC free

Download
820
Download
Bài tập cơ bản về số tự nhiên toán lớp 6 - Các dạng bài tập cơ bản về số tự nhiên Toán lớp 6
Bài tập cơ bản về số tự nhiên toán lớp 6 là một trong số những dạng bài tập cơ bản về số tự nhiên có trong chương trình toán lớp 6. Bài tập toán cơ bàn này là tài liệu hữu ích giúp các em học sinh có khả năng rèn luyện được khả năng làm toán của mình cũng như bổ sung và củng cố lại những kiến thức đã học đem lại kết quả học tập tốt nhất. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết để có thể ứng dụng dễ dàng với các bài tập cơ bản về số tự nhiên này.

Tags: các dạng bài tập toán 6 về số tự nhiên bài tập toán 6 cơ bản bài tập cơ bản về số tự nhiên toán lớp 6 mới nhất download bài tập cơ bản về số tự nhiên toán lớp 6 phiên bản doc free

Download
30
DownloadỨng dụng Mobile liên quan