P2P - Tải miễn phí (113)

những phần mềm, công cụ, tiện ích hỗ trợ download sử dụng công nghệ p2p hỗ trợ tải file nhanh và mạng mẽ, hiện nay p2p đang đước sử dụng khá nhiều trong các giao thức của phần mềmTất cả phần mềm trên P2P có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

 • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
eMule - Download và chia sẻ dữ liệu an toàn
eMule là mootk mã nguồn mở được thiết kế và phát triển với những công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng chia sẻ và tải các tệp tin mà vẫn bảo mật được địa chỉ IP và danh tính của người dùng.

Tags: chia sẻ dữ liệu tải file download emule version free download emule

Download
244567
Download
Tracker checker - Hỗ trợ quản lý và tải các file Torrent
Tracker checker là một ứng dụng rất hữu ích với người sử dụng khi cung cấp những công cụ cơ bản trong việc theo dõi liên tục các trang web một cách liên tục để có được tracker torrent cho việc tải các nội dung cần thiết.

Tags: quản lý file torrent tải file torrent download tracker checker 1.0.8.360 free tải tracker checker mới nhất

Download
248368
Download
Torrent Harvester - Hỗ trợ tìm kiếm và tải file Torrent
Torrent Harvester là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những tính năng mạnh mẽ và hữu ích trong việc thực hiện tìm kiếm cũng như tải torrent về máy được tiện lợi và đơn giản hơn.

Tags: tìm kiếm file torrent hỗ trợ download down torrent harvester free download torrent harvester mien phi

Download
19477
Download
Torrent Search - Hỗ trợ tìm kiếm file Torrent
Torrent Search là ứng dụng chuyên nghiệp với các công cụ thông minh trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện tìm kiếm các file torrent một cách nhanh chóng để tải về máy tính.

Tags: tìm kiếm file download torrent search 0.11.2 version tải torrent search free download

Download
130538
Download
BitComet Ultra Accelerator - Tăng tốc độ download trên BitComet
BitComet Ultra Accelerator là ứng dụng được thiết kế cho những người thực hiện kết nối với BitComet nhằm thực hiện quá trình tải với tốc độ cao hơn cũng như tìm kiếm các nguồn tải nhiều hơn.

Tags: tăng tốc download tăng tốc tải file download bitcomet ultra accelerator 4.2.0.0 free tải bitcomet ultra accelerator mới nhất

Download
157021
Download
eMule Plus COM - Hỗ trợ download dữ liệu trên internet
eMule Plus COM là một ứng dụng chuyên nghiệp và mạnh mẽ được thiết kế với các tính năng hữu ích với người sử dụng trong việc thực hiện tìm kiếm và tải dữ liệu trên tất cả các trang web hay được lưu trữ trên máy tính một cách nhanh chóng.

Tags: download dữ liệu download emule plus com 1.2e version tải emule plus com free download

Download
141943
Download
DreaMule - Tìm kiếm, chia sẻ và tải các tập tin về máy tính
DreaMule là chương trình sử dụng mạng eDonkey200 và bảng băm phân tán cùng với các tính năng hữu ích khác trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện tìm kiếm, chia sẻ và tải các tệp tin về máy tính được chính xác hơn.

Tags: dreamule mới nhất download dreamule 3.2 free

Download
102258
Download
OpenP2M - Chia sẻ file qua Email
OpenP2M là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc thực hiện chia sẻ các tệp tin hay dữ liệu của mình qua tài khoản email được thuận tiện.

Tags: chia sẻ file download openp2m miễn phí tải openp2m free

Download
74604
Download
Ares Galaxy Turbo Booster - Tăng tốc download và chia sẻ file
Ares Galaxy Turbo Booster là một ứng dụng hữu ích được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng củng cố thêm tính năng tìm kiếm và tải của chương trình Ares.

Tags: tăng tốc chia sẻ file download ares galaxy turbo booster free tải về ares galaxy turbo booster miễn phí

Download
278002
Download
TVTrigger - Xem Tivi, kênh truyền hình trực tuyến
TVTrigger là một ứng dụng mạnh mẽ cho những người yêu thích các kênh truyền hình với mục đích giúp họ theo dõi được thường xuyên và tiện lợi ngay trên máy tính của mình cũng như tải chúng về máy để xem chủ động hơn.

Tags: xem tivi online xem truyền hình download tvtrigger version free download tvtrigger

Download
179545
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Camera360 - Chụp ảnh trên iPhone

  Camera360 cho iPhone, chụp ảnh cực đẹpCamera360 cho iPhone cung cấp nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau như chụp chân dung, phong cảnh, nơi có điều kiện ánh sáng yêu hay ngược sáng...bạn cũng có thể sáng tạo ảnh với các

 • SMS Scheduler - Gửi tin nhắn tự động theo lịch

  SMS Scheduler cho iPhone hỗ trợ truy cập trực tiếp vào danh bạ điện thoại để gửi tin mà không phải thông qua các bước tìm kiếm phức tạp. Bạn có thể tạo nhóm gửi tin và chỉnh sửa nếu cần, xem và chỉnh sửa lịch trình tin n

 • Arts and Culture - Thông tin Nghệ thuật và Văn hóa trên Android

  Arts and Culture còn tích hợp khả năng tìm kiếm giúp bạn có được những thông tin về tác phẩm nghệ thuật theo màu sắc, phong cách thiết kế, thời gian hoặc nghệ sĩ sáng tác... Đặc biệt, các hình ảnh sẽ hiển thị dưới định d

 • Typic - Viết chữ lên ảnh trên iPhone, iPad

  Typic for iOS sẽ tạo cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp và mang phong cách riêng, bạn có thể viết chữ, viết tên mình tùy thích lên bức ảnh mà bạn chỉnh sửa.Tính năng của Typic for iOS:- Giúp bạn thêm chữ vào ảnh trên iP

 • Đánh giá những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà nội, Hồ Chí Minh, Bảng giá và địa chỉ

  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng máy tính cũng như USB, trên Macbook bị hỏng hay mã hóa ở Hà Nội hay tp Hồ Chí Minh, tuy nhiên, chính vì lý đó mà người dùng không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy, gặp trường hợp đơn giản, bạn có thể tự khôi phục dữ liệu, nhưng với những trường hợp phức tạp thì bắt buộc bạn phải tới một trong những trung tâm cứu dữ liệu uy tín và gần nơi bạn ở nhất.

 • Cách xem mật khẩu Facebook của người khác

  Xem mật khẩu Facebook của người khác là hành động không nên làm vì vi phạm quyền riêng tư cá nhân của chủ tài khoản. Tuy nhiên, biết cách để xâm nhập vào tài khoản Facebook của người khác lại giúp bạn học được cách bảo vệ bản thân. Vì thế Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu Facebook của người khác để chủ động hơn trong mọi tình huống... còn để theo dõi hay đọc trộm tin nhắn ai đó thì chúng tôi không khuyến khích.

 • Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone

  Cách đăng xuất Messenger hoàn toàn, thoát Facebook Messenger trên điện thoại Android, iPhone là việc cần thiết giúp cho bạn bảo mật thông tin khi sử dụng thiết bị khác để đăng nhập Facebook Messenger, tuy nhiên không phải ai cũng chú ý và biết cách đăng xuất Messenger đúng cách.

 • Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook

  Làm thế nào để hiển thị số người theo dõi trên Facebook chính là câu hỏi được các độc giả của Taimienphi.vn quanh năm suốt tháng gửi về cho chúng tôi. Và để chiều lòng các độc giả trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cực kỳ

 • Đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook

  Đổi mật khẩu Facebook thường xuyên theo đúng lịch trình cụ thể là cách đơn giản để bạn bảo mật thông tin tài khoản Facebook, tránh được những rủi ro không đáng có. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để cùng tim hiểu cách đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook nếu như

 • Cách cài Open Broadcaster OBS để quay video màn hình

  Cách cài Open Broadcaster OBS sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây để các bạn có thể sử dụng công cụ này quay video màn hình dễ dàng, nhanh chóng. Mời các bạn cùng tham khảo.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá