download Tracker checker 1.0.8.360

Tracker checker

 1.0.8.360

Download Tracker checker - Hỗ trợ quản lý và tải các file Torrent

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/11/2013

Tracker checker là một ứng dụng rất hữu ích với người sử dụng khi cung cấp những công cụ cơ bản trong việc theo dõi liên tục các trang web một cách liên tục để có được tracker torrent cho việc tải các nội dung cần thiết.

Quảng cáo

Tracker checker hỗ trợ tới người sử dụng một danh sách rất lớn của tracker để bạn có thể thực hiện xem hay kiểm tra những nội dung mà mình quan tâm. Không những vậy, danh sách này được cập nhật và sẽ thực hiện thông báo khi có có một đăng kí mở ra. Từ đó bạn có thể thực hiện đăng kí thành công mà không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu.

Phần mềm Tracker checker còn cho phép người sử dụng thiết lập danh sách các máy theo dõi cũng như thực hiện thêm hoặc loại bỏ các máy tùy theo sở thích của mình hoặc khi thấy không thực sự cần thiết. Điều này giúp người dùng luôn luôn chủ động trong việc theo dõi các trang mạng để có được tracker torrent nhanh hơn.

Ngoài ra, Tracker checker cũng có khả năng giúp người sử dụng thiết lập khoảng thời gian cho việc kiểm tra tracker và thực hiện thông báo để bạn có thể đăng kí kịp thời mà không bị làm phiền nhiều đến các công việc khác của mình. Thời gian thiết lập sẽ được thực hiện chính xác do đó bạn sẽ truy cập được vào các máy theo dõi và đăng kí tracker thành công.

Những tính năng chính của Tracker checker:

-    Cung cấp một danh sách lớn của tracker.
-    Hỗ trợ thông báo khi có đăng kí tracker mở ra.
-    Cho phép thiết lập danh sách máy theo dõi để thực hiện kiểm tra tracker.
-    Tính năng cài đặt thời gian cho một lần kiểm tra và thông báo.Liên kết tải về - [1.84 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tracker checker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tracker checker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tracker checker 1.0.8.360


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MediaGet 4/5 Download file Torrent tốc độ cao
  • Torrentspy 3/5 Quản lý các tập tin Torrent
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá