download TVTrigger 1.4.2

TVTrigger

 1.4.2

Download TVTrigger - Xem Tivi, kênh truyền hình trực tuyến

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/11/2013

TVTrigger là một ứng dụng mạnh mẽ cho những người yêu thích các kênh truyền hình với mục đích giúp họ theo dõi được thường xuyên và tiện lợi ngay trên máy tính của mình cũng như tải chúng về máy để xem chủ động hơn.

Quảng cáo

TVTrigger cung cấp tới người dùng hơn 3000 chương trình TV để bạn có thể lựa chọn. Không những vậy, phần mềm cũng cho phép người sử dụng thực hiện xem các thông tin mong muốn về các chương trình TV như: tóm tắt nội dung, diễn viên/ nhân vật chính, soundtrack chính thức, season trailers,… Từ đó mà bạn hoàn toàn có thể nắm bắt những thông tin cơ bản một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Phần mềm TVTrigger còn hỗ trợ tới người sử dụng tính năng tải tự động cho một chương trình cụ thể và thiết lập vị trí mặc định cho nó trong thư mục lưu để có thể cập nhật liên tục các phần hay tập yêu thích về máy tính. Đây là tính năng rất hữu ích nhằm giúp người dùng có thể chủ động xem chương trình TV bất kì lúc nào trên máy tính mà không cần phải trực tiếp thực hiện công việc tải một cách thường xuyên.

Ngoài ra, TVTrigger còn có ưu điểm đó là cung cấp menu Setting cho phép bạn thực hiện cấu hình phần mềm theo ý muốn của mình như: khởi động tự động, thông báo phim mới có sẵn, thông báo sau khi tải về hoàn tất,… Tất cả các công cụ này góp phần làm cho quá trình sử dụng của người dùng được tiện lợi và thoải mái hơn.

Những tính năng chính của TVTrigger:

-    Hỗ trợ hơn 3000 chương trình TV.
-    Cho phép xem các thông tin về chương trình như: tóm tắt nội dung, diễn viên/ nhân vật chính, soundtrack chính thức, season trailers,…
-    Khả năng tải tự động một chương trình cụ thể và thiết lập vị trí lưu mặc định.
-    Cho phép cấu hình cài đặt như: khởi động tự động, thông báo phim mới có sẵn, thông báo sau khi tải về hoàn tất,…Liên kết tải về - [8.66MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TVTrigger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tvtrigger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá