download Ares Galaxy Turbo Booster 7.3.0

Ares Galaxy Turbo Booster

 7.3.0

Download Ares Galaxy Turbo Booster - Tăng tốc download và chia sẻ file

Thu Hà  cập nhật: 04/09/2017

Ares Galaxy Turbo Booster là một ứng dụng hữu ích được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng củng cố thêm tính năng tìm kiếm và tải của chương trình Ares.

Quảng cáo

Ares Galaxy Turbo Booster hỗ trợ Ares nâng cao khả năng kết nối internet một cách toàn diện hơn nhằm phục vụ cho quá trình tìm kiếm dữ liệu hay tệp tin được mở rộng hơn. Từ đó người dùng có thể nhận được các kết quả tìm kiếm của file nhạc, video, tài liệu… với số lượng lớn hơn và tính chính xác cao hơn.

Phần mềm Ares Galaxy Turbo Booster cũng có ưu điểm khác đó là khả năng xóa tự động các tệp tin giả hay lỗi sau khi kết thúc quá trình tải. Đây là tính năng hỗ trợ rất cần thiết để làm thoáng bộ nhớ hay các thư mục lưu trữ dữ liệu.

Ngoài ra, Ares Galaxy Turbo Booster còn có khả năng tạm dừng giao dịch một cách tự động và khởi động lại khi mà Ares tìm kiếm được một nguồn tải tốt hơn cho người dùng. Có thể thấy với ứng dụng này chương trình Ares thực sự đem đến sự tiện lợi và hiệu quả cho người sử dụng.

Những tính năng chính của Ares Galaxy Turbo Booster:

- Nâng cao khả năng kết nối internet của chương trình Ares một cách toàn diện.
- Hỗ trợ xóa tự động các dữ liệu lỗi hay giả mạo sau khi tải về.
- Tính năng tạm dừng tải và khởi động lại khi Ares tìm được một nguồn tải tốt hơn.
- Hao tốn ít tài nguyên.
- Không có phần mềm gián điệp, Trojan, phần mềm quảng cáo.Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ares Galaxy Turbo Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ares galaxy turbo booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ares Galaxy Turbo Booster 7.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá