Nghe nhạc - xem phim - Tải miễn phí (1047)

download phần mềm nghe nhạc - xem phim trên máy tính, giúp bạn nghe nhạc, xem phim với nhiều định dạng khác nhau, với chất lượng chuẩn âm thanh và sắc nét về hình ảnh. phần mềm nghe nhạc - xem phim rất cần thiết đối với mỗi máy tính

Tất cả phần mềm trên Nghe nhạc - xem phim có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

 • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Nero ShowTime - xem video
Nero ShowTime là một phần mềm cho phép người dùng xem video khác nhau trên hệ điều hành windows, chương trình có khả năng đọc và hiện thị thông tin về thời gian của đoạn video đó một cách chính xác, các video hỗ trợ bao gồm mp4, mkv, flv... Đặc biệt chương trình cũng hỗ trợ người dùng chạy các tập tin audio nữa.

Tags: xem phim nghe nhạc download nero showtime mới nhất download nero showtime miễn phí

Download
185091
Download
WinDVD Tweaker - xem được các tập tin đa phương tiên trên đĩa mềm
WinDVD Tweaker hỗ trợ người dùng xem được các tập tin đa phương tiên trên đĩa mềm CD, DVD.. Người dùng có thể mở và chơi các dạng audio, video trong đĩa mềm thực hiện chuyển dữ liệu từ đĩa mềm sang đĩa cứng một cách dễ dàng và đơn giản. Chương trình này tương thích với hệ điều hành windows.

Tags: xem video windvd tweaker free download download windvd tweaker moi nhat

Download
182592
Download
RMVB Player - Chơi các audio trên PC
RMVB Player hỗ trợ nghe các audio ở dạng rmvb một cách hiệu quả, chương trình cho phép người dùng chơi các audio dạng khác nữa như mp3, mp2.... người dùng có thể tính chỉnh âm lượng, thay đổi chất lượng âm độ cao độ của tập tin một cách đơn giản. Chương trình này tương thích với windows.

Tags: rmvb player free download download rmvb player moi nhat

Download
107986
Download
The Core Media Player - Trình nghe nhạc, xem phim chuyên nghiệp
The Core Media Player được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng xem được nội dung các tập tin audio video khác nhau trên hệ điều hành windows, người dùng có thể sử dụng chương trình để chạy các tập tin như mp3, mp4, flv... thực hiện tinh chỉnh chất lượng file trong khi chơi một cách đơn giản.

Tags: down the core media player free download the core media player mien phi

Download
246181
Download
Metronome EXP - chỉnh sửa nhạc, tạo nhịp điệu cho các bản nhạc
Metronome EXP được cung cấp miễn phí cho người dùng, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nhạc, tạo nhịp điệu cho các bản nhạc dạng mp3, mp2, wma... một cách dễ dàng và đơn giản. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows nèn tảng 32bit và 64bit.

Tags: tạo nhịp nhịp bài hát download metronome exp mới nhất download metronome exp miễn phí

Download
271544
Download
GetMusic - Tìm, xem lời bài hát
GetMusic là phần mềm hỗ trợ người dùng nghe nhạc và thưởng thức video từ Zing, YouTube, NhacCuaTui, ... hiệu quả. Đặc biệt sử dụng phần mềm người dùng có thể truy cập đến các bài hát, video yêu thích nhanh chóng vì GetMusic loại bỏ và không load các hình ảnh hay quảng cáo trên website.

Tags: tìm lời bài hát xem lời bài hát getmusic mới nhất download getmusic 3.2 free

Download
161005
Download
Sonique - Hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao trên máy tính
Sonique là một phần mềm có khả năng đọc được các tập tin audio trên máy tính, các định dạng chương trình hỗ trợ bao gồm audio mp3, wma.... người dùng có thể nghe chỉnh sửa âm lượng trong khi nghe một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn giúp người dùng tìm kiếm và nghe các bản nhạc online.

Tags: sonique free download download sonique moi nhat

Download
30856
Download
VLC Media Player Portable - Nghe nhạc, xem video chất lượng cao
VLC Media Player Portable là một chương trình không cần cài đặt mà vẫn có thể sử dụng được, nó là một trình nghe nhạc, xem video trên máy tính, người dùng có thể sử dụng chương trình này để chạy một số định dạng audio và video như mp3, mp4, mkv, flv... Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm nghe nhạc online, thực hiện xem tivi khi có mạng internet.

Tags: download vlc media player portable bản mới tải về vlc media player portable free

Download
768258
Download
Daum PotPlayer - Nghe nhạc, xem phim nhiều định dạng
Daum PotPlayer là một công cụ hỗ trợ người dùng mở được các tập tin video, tập tin audio, flash trên máy tính, nó có thể đọc được hầu hết các định dạng tập tin đa phương tiện, trong quá trình xem phim hoặc nghe nhạc người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa âm lượng, thiết lập chất lượng hình ảnh trong video...

Tags: download daum potplayer free tải daum potplayer miễn phí

Download
147672
Download
Any FLV Player - Nghe nhạc, xem phim định dạng FLV
Any FLV Player là một phần mềm cho phép bạn có thể xem dễ dàng những file có định dạng FLV.Với Any FLV Player bạn có thể dễ dàng xem những video có định dạng FLV khác mà không cần bất kỳ một công cụ Flash hỗ trợ.

Tags: Nghe nhạc xem phim flv download any flv player bản mới tai any flv player mien phi

Download
99290
DownloadỨng dụng Mobile liên quan
 • Cách tải Video Youtube 4K về điện thoại iOS, Android và máy tính

  Việc tải video Youtube 4K, download Youtube FullHD về điện thoại và máy giúp bạn lưu lại những nội dung yêu thích với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Điều này cho phép bạn có thể thưởng thức nội dung sắc nét trên mọi thiết bị mà không cần kết nối internet.

 • Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Lần đầu bạn đăng nhập Zalo trên điện thoại nên bạn chưa biết làm cách nào để truy cập được. Cách đăng nhập vào Zalo trên điện thoại Samsung, OPPO, iPhone... đều giống nhau. Các bạn chỉ cần nhập số điện thoại, mật khẩu đúng.

 • Top phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí 2022

  Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 thì nhu cầu luyện gõ 10 ngón của người dùng ngày càng tăng cao. Để tìm kiếm phần mềm đánh máy 10 ngón miễn phí tiếng Việt có nhiều bài tập gõ như Typingtop.com quả thực không đơn giản, công cụ luyện tập đánh máy giúp tăng tốc độ gõ bàn phím tích hợp nhiều tính năng đặc biệt.

 • 5 kịch bản chương trình, hội nghị phổ biến

  Mời các bạn cùng tham khảo 5 kịch bản chương trình, hội nghị phổ biến dưới đây để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả, với các bạn đang hoạt động trong công tác đoàn đội, cán bộ công đoàn, dẫn chương trình thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

 • Cách chuyển Word sang PDF trực tuyến, miễn phí

  Chuyển Word sang PDF trên máy tính giúp người dùng có thể xem tài liệu dễ dàng hơn, tránh bị nhảy chữ, lỗi font,... Ngoài ra, cách này cũng giúp bạn gửi tài liệu đi một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng cách chuyển file Word sang PDF online hoặc offline thông qua các phần mềm như SmallPDF hoặc Word tùy ý.

 • Kiểm tra tài khoản Vina, tra số tiền thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau

  Với những ai mới sử dụng mạng Vinaphone chắc hẳn còn bỡ ngỡ khi kiểm tra tài khoản Vina, hoặc không biết cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước, trả sau. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra tài khoản Vina, tra số tiền trong tài khoản Vinaphone trả trước, trả sau