download Keylogger Detector for Windows 1.35

Keylogger Detector for Windows

 1.35

Download Keylogger Detector for Windows - Chống phần mềm keylogger, phát hiện và diệt spyware

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/08/2014

Keylogger Detector là một phần mềm được phát triển với mục đích giúp người sử dụng có thể tìm và phát hiện ra những phần mềm gián điệp hoặc giám sát có trong máy tính của bạn. Ngoài chức năng tìm và phát hiện, Keylogger Detector còn cho phép người dùng xóa bỏ hoàn toàn những phần mềm gián điệp đó.

Quảng cáo

Keylogger Detector là một phần mềm được phát triển bởi BlazingTools Software, một công ty chuyên phát triển những chương trình phòng chống virus và các phần mềm gián điệp. Keylogger Detector được phát triển với mục đích là dọn dẹp và làm sạch sẽ máy tính của bạn trước nguy cơ bị nhiễm các phần mềm gián điệp bằng cách là loại bỏ "chân rết" trong máy tính của bạn. Keylogger Detector có thể hoạt động song song với các phần mềm diệt virus nổi tiếng như KIS,AVG.


Keylogger Detector for Windows
Download Keylogger Detector for Windows - Phần mềm Chống phần mềm keylogger, phát hiện và diệt spyware

 

Keylogger Detector chỉ cho phép người sử dụng  máy tính có thể quét toàn bộ hệ thống máy tính của bạn để tìm spyware. Được tích hợp với công nghệ bảo mật tiên tiến vì thế Keylogger Detector cho phép người dùng dễ dàng phát hiện ra các phần mềm spyware cứng đầu nhất. Kể cả khi chúng có chế độ "tàng hình" và không có trong danh sách file của task manager.

 

Ngoài ra, Keylogger Detector có thế hoạt động trên các máy tính không kết nối máy tính mà vẫn có thể bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn. Không chỉ có chức năng tìm spyware, Keylogger Detector còn có chức năng tiêu diệt Spyware một cách dễ dàng


Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Keylogger Detector  :

- Dễ sử dụng và cài đặt

- Tăng tốc độ tìm và diệt Malware một cách dễ dàng.

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến.

- Có chức anwng diệt malwaver.

- Có thể chạy song song với phần mềm diệt virus khác

 


Liên kết tải về - [576 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Keylogger Detector for Windows - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Keylogger Detector for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat keylogger detector for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Keylogger Detector for Windows 1.35


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá