download Ease Audio Converter 5.30

Ease Audio Converter

 5.30

Download Ease Audio Converter - Đổi đuôi audio

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/07/2015

Ease Audio Converter được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng thay đổi định dạng cho các tập tin audio, nó hỗ trợ các file audio phổ biến như MP3, WAV, WMA, OGG....Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Ease Audio Converter cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữ các định dạng âm thanh phổ biến như: MP3, WAV, WMA, OGG, AAC, APE, FLAC, MP4, M4A, MPC (MusePack), AC3, SPX (Speex), và WavePack… Ngoài ra, phần mềm còn chia các định dạng thành các gói định dạng tích hợp với các thiết bị di động để người dùng dễ dàng trong việc lựa chọn.
Ease Audio Converter cung cấp công cụ duyệt tập tin mạnh mẽ giúp người sử dụng tạo danh sách tập tin cần chuyển đổi một cách nhanh chóng.


Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy ý thay đổi các thông số kỹ thuật của tập tin như: bitrate, tốc độ, định dạng, kênh…


Ease Audio Converter cũng có thể hiểu được các thông tin trong thẻ ID3 của tập tin âm thanh. Các thông tin ID3 của file gốc sẽ được phần mềm giữ lại và chuyển đổi hoàn toàn sang tập tin kết quả. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thay đổi các thông tin về bài hát, ca sĩ, nhạc sĩ, thể loại nhạc…. của tập tin âm thanh.


Đặc biệt, Ease Audio Converter còn có công cụ cắt và nối file âm thanh. Người dùng có thể nối nhiều tập tin audio để thành một tập tin lớn hơn hoặc loại bỏ các đoạn nhạc không cần thiết trong file âm thanh.


Mặt khác, người sử dụng còn có thể nén các file nhạc với nhiều tỉ lệ bit khác nhau.


Các tính năng chính của phần mềm Ease Audio Converter:


- Chuyển đổi định dạng cho các tập tin âm thanh.
- Hỗ trợ thay đổi các thông số kỹ thuật của tập tin âm thanh.
- Hỗ trợ đọc và chỉnh sửa các thông tin trong thẻ ID3.
- Nối và cắt tập tin âm thanh.
- Nén file nhạc với nhiều tỉ lệ bit.Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ease Audio Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ease audio converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ease Audio Converter 5.30


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá