download 3D World Map 2.1

3D World Map

 2.1

Download 3D World Map - Mô phỏng trái đất 3 chiều

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/08/2013

3D World Map đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng mô phỏng trái đất trên không gian 3 chiều. Ứng dụng thật sự hữu ích, là công cụ giúp dạy học môn địa lý với mô hình quả địa cầu cung cấp 1 cách chi tiết các địa điểm hay khu vực trên bản đồ.

Quảng cáo

3D World Map cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị hình ảnh hay mô hình của trái đất trên không gian 3 chiều. Nhờ 3D World Map mà bạn có thể biết chi tiết từng địa điểm, khu vực... trên mô hình địa cầu này. Ứng dụng thật quá tuyệt vời dành cho những ai muốn học, khám phá thế giới thực trong không gian 3 chiều.

3D World Map cung cấp các thông tin chi tiết về vị trí địa lý, cho phép người dùng xác định các thông số về kinh tuyến, vĩ tuyến và độ cao so với mặt nước biển, diện tích và dân số của 269 nước khác nhau trên thế giới. 3D World Map cung cấp mô hình quả địa cầu dưới từng chi tiết nhỏ và dù ở đâu bạn cũng tìm thấy nó trên bản đồ.

Ngoài ra, 3D World Map còn cho phép người dùng vừa xem mô hình và nghe một bản nhạc MP3. Bạn có thể di chuyển, xoay hay phóng đại quả địa cầu trên 3D World Map. Ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản nên cũng dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Trên 3D World Map người dùng có thể di chuyển đến 1 trong mười vị trí của địa cầu gồm: châu Á, châu Âu, Nam Mỹ hay các cực Bắc, Nam…

 Những tính năng chính của công cụ 3D World Map:

- Khả năng mô phỏng trái đất trên không gian 3 chiều.

- Cung cấp các thông tin chi tiết về vị trí địa lý

- Xác định các thông số về kinh tuyến, vĩ tuyến và độ cao so với mặt nước biển, diện tích và dân số của 269 nước khác nhau trên thế giới.

- Vừa xem mô hình và nghe một bản nhạc MP3.

- Có thể di chuyển, xoay hay phóng đại quả địa cầu trên 3D World Map.

- Di chuyển đến 1 trong mười vị trí của địa cầu gồm: châu Á, châu Âu, Nam Mỹ hay các cực Bắc, Nam…
 Liên kết tải về - [4.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D World Map được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3d world map là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá