download 4Musics Multiformat Converter 5.2

4Musics Multiformat Converter

 5.2

Download 4Musics Multiformat Converter - Đổi đuôi file Audio

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/01/2015

4Musics Multiformat Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi tập tin, chương trình cho phép người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng audio như mp3, wma... với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng file chuyển đổi tốt trên hệ điều hành windows. Ngoài tính năng chuyển đổi video, chương trình này cũng hỗ trợ người dùng trích xuất audio từ video.

Quảng cáo

4Musics Multiformat Converter có khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa các định dạng file nhạc phổ biến như MP3, WMA, OGG, WAV, AAC, M4A, ARM, MP2, RA, AC3, AIFF, FLAC, MMF. Phần mềm cũng có khả năng chuyển đổi file video thành tập tin âm thanh có chất lượng cao.

Tập tin âm thanh nguồn có thể được 4Musics Multiformat Converter xóa ngay sau khi chuyển đổi hoàn tất. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm đáng kể dung lượng của ổ cứng.

Việc chuyển đổi nhiều định dạng tập tin cùng một lúc cũng được 4Musics Multiformat Converter thực hiện dễ dàng chỉ bằng một số thao tác đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng. Các thuộc tính của tập tin âm thanh xuất ra như bitrate, chế độ stereo, tỉ lệ mẫu....có thể tinh chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn.

4Musics Multiformat Converter có giao diện đơn giản, dễ cài đặt, tương thích với tất cả hệ điều hành phổ biến, tốc độ chuyển đổi rất cao. Phần mềm đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu thưởng thức âm nhạc của người sử dụng.

Tính năng của 4Musics Multiformat Converter:

- Chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc phổ biến như MP3, WMA, OGG, WAV, AAC, M4A, ARM, MP2, RA, AC3, AIFF, FLAC, MMF.
- Chuyển đổi file video thành tập tin âm thanh có chất lượng cao.
- File nguồn có thể được xóa ngay sau khi quá trình chuyển đổi hoàn thành.
- Chuyển đổi nhiều tập tin âm thanh cùng một lúc.
- Có thể thay đổi các thuộc tính của tập tin âm thanh xuất ra.Liên kết tải về - [6.28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 4Musics Multiformat Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 4musics multiformat converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

4Musics Multiformat Converter 5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá