download FLAC To MP3  5.4

FLAC To MP3

  5.4

Download FLAC To MP3 - Chuyển đổi audio sang Mp3

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/03/2019

FLAC To MP3 là công cụ hỗ trợ chuyển đổi các tập tin âm thanh với các định dạng phổ biến sang MP3, WMA, OGG, WAV, FLAC, AC3, AAC, AMR, MPG để có thể sử dụng dễ dàng trên các máy nghe nhạc MP3, iPod, iPhone và điện thoại di động.

Quảng cáo

FLAC To MP3 có khả năng chuyển định dạng FLAC (một codec nén âm thanh) sang đuôi MP3, WMA, WAV, AC3, AMR với các thao tác đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng này tích hợp công cụ Batch Mode có thể chuyển đổi hàng trăm file âm thanh FLAC sang MP3 cùng lúc với tốc độ nhanh chóng và chất lượng đầu ra đảm bảo. Tốc độ tối đa mà tiện ích này đạt được lên tới 180% so với nhiều phần mềm cùng chức năng khác.

FLAC To MP3 hỗ trợ lưu nhạc dưới tập tin nén MP3 và sử dụng cho các thiết bị động như iPod, iPhone hoặc máy nghe nhạc cầm tay vừa giúp tiết kiệm không gian đĩa vừa tiện sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Công cụ này cũng cho phép bạn tùy chỉnh các thông số đầu ra cho bản nhạc như âm lượng, tỷ lệ mẫu tần số, bit cho mỗi mẫu, chế độ kênh,... sao cho phù hợp nhất với cấu hình các thiết bị của mình.

Với FLAC To MP3, bạn cũng được xem trước sản phẩm đầu ra để có những điều chỉnh và thay đổi nếu muốn. Với phần mềm này, bạn tha hồ thưởng thức những bài hát theo sở thích cá nhân mà không yêu cầu bạn phải có nhiều kiến thức hoặc kinh nghiệm về xử lý nhạc.

Các tính năng chính của FLAC To MP3:

- Chuyển đổi định dạng nhạc tương thích với các thiết bị nghe nhạc.


Sử dụng FLAC để nén và lưu trữ âm thanh thường được nhiều người dùng áp dụng. Tuy nhiên nhiều thiết bị nghe nhạc lại không hỗ trợ định dạng này. Do đó, cách nhanh nhất để nghe nhạc là bạn sử dụng một công cụ chuyển chúng sang đuôi MP3 audio. FLAC To MP3 là một lựa chọn thông minh trong trường hợp này.

- Tùy chỉnh quá trình chuyển đổi.

FLAC To MP3 cho phép chèn các tập tin riêng lẻ hoặc các thư mục vào khu vực danh File nhạc để chuyển đổi. Người dùng được kéo thả các tập tin, thư mục âm thanh từ vị trí lưu trữ trên ổ dĩa chèn vào cửa sổ chương trình. Bạn cũng được loại bỏ một tập tin âm thanh hoặc tất cả danh sách ra khỏi giao diện nếu không muốn tiếp tục chuyển đổi.

- Cắt ghép các tập tin nhạc.

Công cụ này còn có khả năng tự động cắt các File nhạc có dung lượng lớn thành các tập tin có dung lượng nhỏ hơn để sử dụng làm nhạc chuông điện thoại. Đồng thời bạn cùng được kết hợp các đoạn nhạc đã cắt ra, thiết lập dung lượng, thời gian phát và một số các thông số giá trị phù hợp cho đoạn nhạc.

- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

FLAC To MP3 có giao diện trực quan, các chức năng được truy cập khá dễ dàng và linh hoạt. Các thao tác kéo thả được hỗ trợ để người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian nếu phải thực hiện chuyển đổi nhiều tập tin. Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn và tương thích với nhiều hệ điều hành.
 Liên kết tải về - [6.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FLAC To MP3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flac to mp3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá