download River Past Audio Converter 7.8.0.2128

River Past Audio Converter

 7.8.0.2128

Download River Past Audio Converter - Đổi đuôi âm thanh, nhạc Audio

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/08/2017

River Past Audio Converter là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng thay đổi định dạng của các file audio, người dùng có thể chuyển đổi các file audio như mp2, wma,... sang định dạng mp3 và ngược lại. Đặc biệt chương trình này còn cho phép người dùng trích audio từ video một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

River Past Audio Converter cho phép người dùng chuyển các tập tin audio sang định dạng MP3, WMA, WAV hoặc Audio-only mà không làm thay đổi chất lượng âm thanh. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi cho nhiều định dạng âm thanh như: OGG, WMA, MAV, AIFF, Unix Audio, RealAudio….

River Past Audio Converter cung cấp công cụ duyệt tập tin và Drag/ Drop để người dùng chuyển các tập tin vào danh sách chuyển đổi. Ngoài ra, trong danh sách đó ứng dụng cũng hiện thị các thông tin cơ bản của tập tin như: thư mục nguồn, định dạng, tên, kích thước, bitrate, tình trạng….

Với River Past Audio Converter người dùng còn có thể trích xuất âm thanh ra khỏi các tập tin video như: AVI, MP4, AMR, RM…. Bạn có thể lưu tập tin kết quả vào máy tính với nhiều định dạng khác nhau như: MP3, WMA,WAV….

Mặt khác, chương trình cũng cho phép người dùng thiết lập các thông số kỹ thuật cho tập tin đầu ra như: định dạng, bitrate, chế độ kênh, nén…

River Past Audio Converter hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt giúp người dùng chuyển đổi định dạng, trích xuất âm thanh cho nhiều tập tin một lúc.

Các tính năng chính của phần mềm River Past Audio Converter:

- Chuyển đổi đuôi cho các tập tin audio.
- Hỗ trợ công cụ duyệt tập tin và Drag/ Drop.
- Hiện thị các thông tin cơ bản của tập tin trong danh sách chuyển đổi.
- Trích xuất âm thanh ra khỏi tập tin video.
- Thiết lập thông số cho tập tin đầu ra.
- Hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt.Liên kết tải về - [7.74 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm River Past Audio Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat river past audio converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

River Past Audio Converter 7.8.0.2128


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá