download Taskbar Transizer 1.0

Taskbar Transizer

 1.0

Download Taskbar Transizer - Tùy biến Taskbar và Start Menu

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/04/2017

Taskbar Transizer hỗ trợ người dùng làm trong suốt Taskbar và Start Menu của máy tính, tạo một giao diện đẹp mắt và phong cách làm việc hoàn toàn mới cho tất cả các Windows. Theo đó, sự hiển thị các thư mục, ứng dụng hoặc bất kỳ chương trình nào cũng ở chế độ trong suốt hoàn toàn.

Quảng cáo

Taskbar Transizer cho phéptùy biến thanh Taskbar trên Windows bằng cách  thay đổi màu sắc và hiệu ứng Taskbar và Start Menu của máy tính trở nên trong suốt chỉ bằng những thao tác đơn giản. Chỉ cần kéo thanh trượt tại các mục Taskbar và Start Menu trên của sổ của chương trình để thay đổi độ trong suốt của từng thành phần. Sau khi khởi đông lại Windows Explorer, màu sắc của Taskbar và Start Menu đà hoàn toàn mới.

Để ẩn hoặc hiện thanh Taskbar khi nào muốn bạn có thể sử dụng tiện ích Taskbar Eliminator loại bỏ thanh taskbar khỏi màn hình làm việc của Windows XP, Windows Vista và Windows 7. Đặc biệt Taskbar Eliminator không cần cài đặt, có thể khởi động cùng windows.

download taskbar transizer

Những cập nhật mới nhất trong Taskbar Transizer 1.0:

Tùy biến Taskbar và Start Menu tốt hơn

Có nhiều cách khác nhau để bạn tùy biến thanh Taskbar trên Windows, có thể sử dụng phần mềm hoặc khai tác các chức năng có sẵn.

Taskbar Transizer có ưu điểm là tự động ghi nhớ các thiết lập đã được sử dụng và không yêu cầu người dùng phải thực hiện lại các thao tác để thay đổi màu sắc cho Taskbar và Start Menu
đã từng thực hiện. Còn nếu bạn muốn đưa hiệu ứng trở lại như bình thường, chỉ cần tắt kích hoạt này trên giao diện của nó.

Để chẩn đoán lỗi ổ cứng trên máy tính, Windows Surface Scanner sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Phần mềm Windows Surface Scanner còn giúp bạn quét lỗi BAD trên ổ cứng và đề xuất phương án giải quyết.

Taskbar Transizer giúp người dùng tạo phong cách riêng cho giao diện của hệ điều hành, cách truy cập các thư mục. Phần mềm này cũng hỗ trợ trên tất cả các phiên bản Windows. Nó cũng có khả năng khởi động cùng hệ điều hành.

Dành cho những ai sử dụng thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng iOS hiện đã có iOS 10 bạn có thể cập nhật cho thiết bị của mình.

Các tính năng chính của Taskbar Transizer:

- Tạo hiệu ứng trong suốt cho Taskbar và Start Menu
- Tự động ghi nhớ các thiết lập đã được sử dụng
- Tạo giao diện mới cho Windows
- Hỗ trợ trên tất cả các Windows
- Khởi động cùng hệ điều hành
 

 


Liên kết tải về - [188 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Taskbar Transizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat taskbar transizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Taskbar Transizer 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá