download Taskbar Eliminator 3.0

Taskbar Eliminator

 3.0

Download Taskbar Eliminator - Ẩn và hiện thanh Taskbar

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/05/2017

Taskbar Eliminator là công cụ chuyên dụng để ẩn và hiện thanh taskbar trên màn hình làm việc của Windows. Nhờ vậy người dùng có thể có không gian màn hình rộng hơn.

Quảng cáo

Taskbar Eliminator cung cấp khả năng loại bỏ thanh taskbar khỏi màn hình làm việc của Windows XP, Windows Vista và Windows 7. Nhờ vậy người dùng sẽ có được không gian làm việc rộng và thuận tiện hơn để sử dụng các thanh dock được thêm vào. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy sự tiện dụng của ứng dụng.

Hiện trên thiết bị Android cũng có ứng dụng Taskbar với khả năng quản lý ứng dụng đang chạy trên Android khá tiện lợi, giúp bạn kiểm soát các ứng dụng chạy nền và ứng dụng đang hiển thị để đảm bảo cho bộ nhớ không bị quá tải.

download taskbar eliminator

Taskbar Transizer cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, Taskbar Transizer cho phép thay đổi màu sắc và hiệu ứng Taskbar và Start Menu của máy tính trở nên trong suốt chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Chương trình hỗ trợ khả năng điều khiển bằng các phím nóng theo thời gian thực. Với các phím nóng đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng vô hiệu hóa thanh tác vụ từ bất kỳ bên nào của màn hình hoặc mở cửa sổ tùy chỉnh của chương trình. Ngoài ra bạn cũng có thể điều khiển chương trình bằng cách nhấp chuột đơn giản. Phần mềm có thể được thiết lập để khởi động song song cùng với Windows.

Có nhiều cách khác nhau để bạn tùy biến thanh Taskbar trên Windows, có thể sử dụng phần mềm hoặc khai tác các chức năng có sẵn. Các bạn xem hướng dẫn tùy biến thanh taskbar trên Windows ở bài thủ thuật của chúng tôi.

Taskbar Eliminator sẽ giúp tăng cường khả năng an ninh bằng cách ẩn đi các ứng dụng và cài đặt trên thanh taskbar, đồng thời cung cấp tất cả các loại tùy chỉnh của Windows. Tiện ích rất nhỏ gọn, đơn giản, không cần phải cài đặt và dễ dàng sử dụng cho cả những người dùng không chuyên. Hoạt động của chương trình ổn định, không gây xung đột, sẽ hỗ trợ tốt nhất cho công việc của người dùng.

Dành cho những ai sử dụng thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng iOS hiện đã có iOS 10 bạn có thể cập nhật cho thiết bị của mình.

Các tính năng chính của Taskbar Eliminator:

- Loại bỏ thanh taskbar khỏi màn hình làm việc.
- Ẩn/hiện taskbar bằng nhấp chuột hoặc phím nóng.
- Có thể thiết lập khởi động cùng Windows.
- Nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng.

 


Liên kết tải về - [586 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Taskbar Eliminator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat taskbar eliminator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Taskbar Eliminator 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá