download 8oot Logo Changer 1.2.09

8oot Logo Changer

 1.2.09

Download 8oot Logo Changer - Thay đổi logo khởi động cho Windows 8/8.1

Thu Hà  cập nhật: 05/06/2015

8oot Logo Changer có thể nói là một trong những ứng dụng tiên phong trong việc thiết lập thay đổi logo khi boot Windows 8/8.1 với cách thức hoạt động thực sự có hiệu quả. Người dùng có thể lựa chọn bất kỳ một hình ảnh nào trên hệ thống để làm logo cho màn hình khởi động.

Quảng cáo

8oot Logo Changer cho phép bạn chỉnh sửa các hình ảnh muốn chọn trước khi duyệt làm logo cho windows. Các hình ảnh sẽ được chia thành 6 hình ảnh khác nhau có định dạng mặc định là .BMP, có thể thử nghiệm trước trên màn hình Desktop. Ứng dụng còn giúp điều chỉnh kích thước ảnh bitmap hoàn toàn tự động.

download 8oot logo changer

Download 8oot Logo Changer - Hỗ trợ thay đổi logo khởi động win 8/8.1


8oot Logo Changer còn hỗ trợ xóa các đóng dấu ảnh ở góc phải màn hình, đảo ngược hoặc thay đổi khi undon. Ưu điểm của ứng dụng này là không yêu cầu người dùng phải có kiến thức về Mod Win. Lưu ý cho người dùng là nên sao lưu lại hệ thống để khôi phục lại nếu có sự cố xảy ra.

Các tính năng chính của 8oot Logo Changer:

- Thay đổi logo khởi động cho Windows 8/8.1
- Sử dụng các hình ảnh trên máy tính
- Chỉnh sửa và điều chỉnh kích thước ảnh
- Xem trước màn hình logo


Liên kết tải về - [137 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

8oot Logo Changer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 8oot Logo Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 8oot logo changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

8oot Logo Changer 1.2.09


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá