download A9Converter 1.0.4

A9Converter

 1.0.4

Download A9Converter - Xem, chuyển đổi bản vẽ Autocad

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/10/2013

A9Converter là công cụ hỗ trợ bạn trong việc đọc các thiết kế AutoCAD nhanh chóng và thuận tiện, ngoài ra nó còn giúp bạn chuyển đổi các định dạng DWG sang DXF và ngược lại.

Quảng cáo

A9Converter là phần mềm giúp bạn trong thiết kế AutoCad R10, R13, R14, 2000, 2002, 2004, 2005 và 2006 tiện dụng và nhanh chóng. Bạn sẽ nhanh chóng có thể xuất bản những bản CAD độc đáo và chính xác trong công việc cũng như trong học tập của bạn.

Ngoài ra, A9Converter còn có khả năng đọc được những bản AutoCAD được thiết kế phiên bản khác như AutoCAD R2.5, R2.6, R9, R10, R13, R14, 2000, 2002, 2004, 2005 và 2006. Vì thế bạn không cần phải lo lắng vì những bản CAD của bạn không đọc được.

A9Converter còn có khả năng chuyển đổi các tập tin định dạng DWG sang định dạng DXF và ngược lại nhanh chóng và an toàn. Mọi tập tin của bạn để được chuyển đổi nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm A9Converter hỗ trợ chức năng kéo thả hàng loạt file CAD để đọc trong phần mềm. Thao tác các chức năng trong công cụ này nhanh chóng và chính xác, hiển thị rõ ràng khiến cho công việc của bạn được an toàn và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Một số tính năng chính của phần mềm A9Converter:


- Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng DWG sang DXF và ngược lại.
- Hỗ trợ các bạn thiết kế các bản AutoCAD chuyên nghiệp.
- Đọc được các bản CAD được thiết kế ở các phiên bản khác.
- Hỗ trợ chức năng kéo thả hàng loạt các file.Liên kết tải về - [5.47 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm A9Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat a9converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá