download STP viewer 2.3

STP viewer

 2.3

Download STP viewer - Đọc nội dung file Cad,

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/11/2018

STP viewer là một trình xem file autocad trên hệ điều hành windows, chương trình cho phép người dùng xem nội dung của các tập tin dạng DWG, DWF... một cách dễ dàng và nhanh chóng, người dùng có thể chỉnh sửa, thêm vào tài liệu một nội dung mới, đặc biệt người dùng có thể trích xuất chuyển đổi file sang dạng ảnh, pdf một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

STP viewer là ứng dụng giúp bạn xem các mô hình 2D,3D và các bản vẽ thiết kế là những file AutoCAD với chất lượng tốt nhất, khi một mô hình bản vẽ được nhập vào hoặc mở ra, tiện ích sẽ hiển thị ngay lập tức trên màn hình. Đây là giải pháp tốt nhất cho những máy tính không có cài đặt AutoCAD.

STP viewer bao gồm các công cụ với các tính năng hữu ích cho phép bạn lựa chọn và áp dụng để xem các mô hình của mình, các mô hình bản vẽ được hiển thị dưới dạng cây khung, để bạn dễ dàng xem từng khu vực cụ thể cũng như từng đối tượng xuất hiện trong các mô hình, bản vẽ.

STP viewer cho phép bạn xem các mô hình dưới dạng 4 chiều ( bên trên, bên dưới, bên trái và bên phải), thực hiện các thao tác cơ bản như phóng to, xoay, di chuyển các đối tượng trong bản vẽ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm mới màu sắc để đánh dấu cho từng đối tượng và từng vị trí cụ thể, ẩn hoặc bỏ ẩn một số đối tượng trong mô hình.

Tính năng chính của STP viewer:

- Mở, xem các bản vẽ thiết kế AutoCAD.

Chương trình có khả năng mở hoặc nhập khẩu các mô hình, bản vẽ thiết kế có định dạng là những file AutoCAD như DWG, DWF, DXF ngay trên màn hình. Máy tính của bạn không cần phải cài đặt gói phần mềm đồ họa AutoCAD mà vẫn có thể xem được các mô hình này.

- Xem các mô hình 2D, 3D.

STP viewer có khả năng phân tích và điều hướng các mô hình chất lượng 2D,3D, hiển thị với chất lượng chân thực và có độ sắc nét rõ rệt nhất.

- Xem các mô hình dưới dạng cây.

Chương trình cho phép bạn xem các mô hình bản vẽ dưới dạng cây khung, nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng theo dõi các đối tượng cũng như từng khu vực cụ thể trong các mô hình 3D.

- Cung cấp nhiều tính năng cụ thể trong việc xem mô hình.

STP viewer được tích hợp nhiều tính năng cụ thể giúp bạn dễ dàng xem các mô hình, các chức năng như phóng to, xoay, di chuyển các đối tượng trong bản vẽ.

- Ẩn hoặc bỏ ẩn các mô hình.

STP viewer bao gồm nhiều tính năng hữu ích, trong đó giúp bạn ẩn hoặc bỏ ẩn các đối tượng cũng như từng khu vực cụ thể trong mô hình. Bạn có thể dễ dàng nhìn từ mọi góc độ của mô hình như phía trên, dưới, bên phải hoặc bên trái.


- Thêm màu sắc cho từng đối tượng.

Bạn có thể phân biệt từng khu vực đối tượng với các màu sắc khác nhau, thay đổi độ bóng cũng như từng khung hình của từng đối tượng trong mô hình 3D.

BetterWMF được sinh ra để khắc phục các vấn đề gặp phải khi copy dữ liệu từ AutoCad sang Word, PowerPoint như không thay đổi được nền, đường nét lệch lạc, không thể đảm bảo chất lượng hình ảnh, font chữ sai lệch, ...... Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của BetterWMF trên Taimienphi.vn để trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm này nhé.Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm STP viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stp viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá