download DraftSight  2022 sp2

DraftSight

  2022 sp2

Download DraftSight - Đọc file Cad nhanh chóng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 26/04/2022

DraftSight giúp người dùng dễ dàng xem được file cad trên hệ điều hành windows mà không cần sự hỗ trợ của các chương trình khác, người dùng có thể phóng to thu nhỏ, thay đổi kích thước, xem file ở chế độ 3D một cách đơn giản. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa chuyển file sang dạng ảnh một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

DraftSight là ứng dụng giúp bạn xem và chỉnh sửa các bản vẽ DWG được thiết kế từ phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng AutoCAD. Tiện ích có khả năng làm việc với các bản vẽ có định dạng DWG, DXF, các bản vẽ sử dụng công nghệ 2D.

DraftSight cho phép bạn thực hiện công việc bằng cách sử dụng các công cụ có sẵn hoặc tự tạo các đối tượng thông qua các dòng lệnh đầu vào. Các đối tượng có trong bản vẽ sẽ được đặt trong từng layer cụ thể, vì vậy, bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng từng đối tượng hoặc xóa một đối tượng mà không ảnh hưởng đến toàn bộ bản vẽ. Chương trình cho phép bạn tùy ý quản lý các layer.

DraftSight được tích hợp sẵn nhiều tính năng hữu ích, bạn có thể dễ dàng thêm mới các hình ảnh vào bản vẽ, hoặc đính kèm một bản vẽ từ bên ngoài vào bản thiết kế có sẵn. Ngoài ra, các tính năng cơ bản như phóng to/thu nhỏ các bản vẽ, chèn văn bản, chức năng Undo/Redo.. đều được tích hợp sẵn.

DraftSight sẽ giúp bạn truy cập trực tiếp vào các file DWG, DWF ngay cả khi máy tính của bạn không được cài đặt phần mềm AutoCAD. Chương trình tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows XP, Windows 2000, Windows 2003, Windows Vista, Windows 7/8.

Các bạn đang cần chuyển hình vẽ từ AutoCad sang Word để in hay thuyết trình với khách hàng nhưng chưa biết cách làm như thế nào thì hãy thử sử dụng phần mềm BetterWMF. BetterWMF là một phần mềm hỗ trợ chuyển dữ liệu hình ảnh từ AutoCad mà không làm ảnh hưởng đến các nét vẽ hay xuất hiện việc sai lệch font chữ hay các lỗi khác.

Tính năng chính của DraftSight:

- Chỉnh sửa, xem các file DWG, DXF ngay cả khi máy tính không có cài đặt AutoCAD.
- Tạo các file nhị phân và DXF ASCII.
- Thêm mới hình ảnh có định dạng JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIF, TIFF.
- Đính kèm bản thiết kế từ bên ngoài.
- Lưu văn bản dưới định dạng file PDF.
- Hỗ trợ dòng lệnh đầu vào.
- Tạo các đối tượng dưới dạng các layer riêng biệt, quản lý dễ dàng các layer.
- Hỗ trợ tổ hợp phím tắt.Liên kết tải về - [185.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DraftSight được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat draftsight là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DraftSight 2022 sp2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá