download Adaucogit Salt 1.0

Adaucogit Salt

 1.0

Download Adaucogit Salt - Chuyển đổi Autocad 2D sang 3D

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/01/2015

Adaucogit Salt giúp bạn cung cấp plug-in cho AutoCAD. Đồng thời nó hỗ trợ bạn chỉnh sửa và chuyển đổi các bản vẽ 2D CAD sang 3D CAD hoàn hảo.

Quảng cáo

Adaucogit Salt là phần mềm plug-in cho AutoCAD, là phần không thể thiếu trong thiết kế các bản vẽ CAD chuyên nghiệp của bạn. Bạn cần có phần mềm này trong kho ứng dụng của bạn để sử dụng thường xuyên hỗ trợ công việc và học tập của bạn.


Adaucogit Salt hỗ trợ bạn chuyên nghiệp trong quá trình chuyển đổi từ bản vẽ 2D rắn sang bản vẽ 3D rắn tự động chỉ bằng vài thao tác. Các thao tác diễn ra nhanh chóng và chính xác, an toàn cho tất cả các tập tin.


Phần mềm Adaucogit Salt hỗ trợ hàng loạt các chức năng đo kích thước bản vẽ khác nhau, áp dụng trong hệ thống phần mềm AutoCAD. Phần mềm cho phép đo kích thước tuyến tính bản vẽ 2D, trong đó có các chức năng chú thích bản vẽ tiện ích và hữu hiệu.


Bên cạnh đó, Adaucogit Salt có thể giúp bạn đo kích thước tuyến tính 3D, trong đó nổi bật chức năng chú thích với các chất rắn trong khi tự động đặt kích thước trên địa điểm và vị trí thích hợp trong không gian.


Một số tính năng chính của phần mềm Adaucogit Salt:


- Là phần mềm plug-in cho AutoCAD.
- Hỗ trợ chuyển đổi từ bản vẽ 2D rắn sang bản vẽ 3D rắn.
- Hỗ trợ chức năng đo kích thước các bản vẽ 2D, 3D rắn.
- Tiết kiệm thời gian sử dụng với chức năng chú thích nhanh gọn và hiệu quả.Liên kết tải về - [31.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adaucogit Salt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adaucogit salt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adaucogit Salt 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá