download Word Mobile For Windows 10, Windows 10 Mobile

Word Mobile

 For Windows 10, Windows 10 Mobile

Download Word Mobile - Soạn thảo, biên tập văn bản trên di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/01/2018

Word Mobile nằm trong top ứng dụng được yêu thích nhất của Microsoft hỗ trợ tính năng kiểm tra, biên tập và tạo tài liệu trên các dòng di động và máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows, với kích thước màn hình từ 10.1 inches trở xuống. Nếu công việc chính của bạn gắn liền với việc soạn thảo văn bản, Word Mobile chắc chắn sẽ là một phần không thể thiếu trên thiết bị cầm tay của bạn.


Word Mobile mở ra chế độ đọc mới, giúp bạn đọc những tài liệu dài trên di động và máy tính bảng dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần chạm vào các ảnh nhỏ hay bảng nhỏ trong tài liệu để mở to ảnh trong chế độ toàn màn hình và xem rõ từng chi tiết, nội dung trong ảnh hay bảng đó. Tính năng Smart Lookup (tìm kiếm thông minh) tích hợp hỗ trợ tìm kiếm mọi thông tin trên mạng chỉ trong chớp mắt.


Word Mobile
Download Word Mobile - Soạn thảo, biên tập văn bản trên di động

 

Hiện nay Word 2016 là phiên bản mới nhất của ứng dụng soạn thảo văn bản dành cho PC, hỗ trợ nhiều chức năng thú vị như công tác và làm việc nhóm trực tuyến, Word 2016 còn hỗ trợ lưu trữ và chia sẻ các tài liệu trên các dịch vụ đám mây.

Tiếp nối sự phát triển của ngành công nghệ hiện đại, Word Mobile cũng được tích hợp hoàn hảo trên các dịch vụ đám mây như OneDrive, SharePoint và Dropbox, nhờ thế, bạn luôn có thể truy cập tài liệu từ bất cứ nơi đâu cũng như thực hiện nhanh các tác vụ gửi bình luận, thay đổi nhanh nội dung tài liệu hay chia sẻ tài liệu, làm việc theo nhóm, v.v.

Word 2013 cũng là phiên bản có nhiều tính năng thú vị được nhiều người lựa chọn, trong số các phiên bản word thì Word 2013 đánh dấu những bước cải tiến đáng kể tạo nên bước đột phá cho công việc soạn thảo văn bản.

Các tính năng chính của Word Mobile:

- Kiểm tra, biên tập và tạo tài liệu trên máy Windows.

- Chế độ đọc mới.

- Smart Lookup tra cứu thông tin trên mạng.

- Tích hợp dịch vụ đám mây.Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Word Mobile - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Word Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat word mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Word Mobile For Windows 10, Windows 10 Mobile


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Editorial 3/5 Trình soạn thảo văn bản cho thiết bị iOS
  • XML Marker 3/5 Chỉnh sửa tài liệu XML
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm