download Access Recovery 2007 build 701

Access Recovery

 2007 build 701

Download Access Recovery - Phục hồi cơ sở dữ liệu trong Access

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/08/2020

Access Recovery là công cụ cho phép phục hồi để sửa chữa cơ sở dữ liệu trong MS Access bị hỏng. Các định dạng được chương trình hỗ trợ MDB, MDE, MDW, MDA, ACCDB, ACCDE.

Quảng cáo

MS Access là một công cụ nằm trong bộ ứng dụng văn phòng MS Office, là nơi tạo ra và lưu giữ khối lượng dữ liệu lớn, khá quan trọng đối với các định dạng như bảng, macro... Ngày nay, các tổ chức hàng đầu đều sử dụng các dữ liệu dạng bảng để lưu trữ thông tin quan trọng như tên, địa chỉ, sản phẩm... Và thật đau đầu nếu như các dữ liệu đó bị lỗi, hỏng hóc. Bằng cách sử dụng các phần mềm phục hồi , sửa chữa những hỏng hóc từ các tập tin MDB, ACCDB , mọi vấn đề sẽ được giải quyết ngay lập tức. Access Recovery chính là lựa chọn tốt nhất mà bạn nên chọn.

Access Recovery cung cấp cơ sở tuyệt với để loại bỏ tất cả các vấn đề hỏng hóc của cơ sở dữ liệu chỉ trong vài phút, bằng cách tích hợp các chức năng phục hồi các dữ liệu một cách dễ dàng. Là phần mềm phục hồi truy cập, chương trình cho phép sửa chữa các tập tin MDB, ACCDB. thường bị hư hại do các nguyên nhân.
- Tắt máy vô tình hoặc đột ngột của hệ thống.
- Phần mềm gặp hỏng hóc.
- Virut tấn công.
- Và nhiều lý do khác nữa.

Access Recovery sẽ xây dựng lại toàn bộ các tập tin cơ sở dữ liệu bị hư hỏng. Trong thực tế, nó cung cấp cho bạn hai lựa chọn : chế độ tiêu chuẩn và chế độ mẫu, bạn có thể dễ dàng chọn lựa một trong 2 cách để phục hồi các dữ liệu đó.

Ở chế độ tiêu chuẩn cho phép bạn sửa chữa các tập tin bị hỏng trong trường hợp các dữ liệu bình thường bị hỏng. Còn đối với chế độ mẫu , nó lại có hiệu quả hơn trong việc đối phó các lỗi từ chính cơ sở dữ liệu.

Khả năng phục hồi các tập tin MDB, Access Recovery giúp bạn sao lưu cơ sở dữ liệu mẫu nhằm tiếp tục khôi phục cấu trúc của các dữ liệu bị lỗi. Chương trình cho phép đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu và khôi phục chúng thành các dữ liệu mới hoàn toàn.

Tính năng chính của Access Recovery


- Hỗ trợ, phục hồi các cơ sở dữ liệu bị hỏng MDB, MDE, MDW, MDA, ACCDB, ACCDE.
- Cung cấp 2 tiêu chuẩn để lựa chọn phục hồi.
- Phục hồi dữ liệu được lưu vào cơ sở dữ liệu Access mới.
- Xem, chọn lọc, trích mục cơ sở dữ liệu.
- Tích hợp các tiện ích phục hồi dữ liệu cho các ứng dụng văn phòng.
- Phục hồi dữ liệu được mã hóa.
- Khôi phục các biểu mẫu, báo cáo và macro.
- Tạo cơ sở dữ liệu Access mới từ dữ liệu thu hồi.
 Liên kết tải về - [119.29 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Access Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat access recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Access Recovery 2007 build 701


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá