download Acronis Backup & Recovery Workstation 11.7

Acronis Backup & Recovery Workstation

 11.7

Download Acronis Backup & Recovery Workstation - Bảo vệ, sao lưu và khôi phục dữ liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/06/2017

Acronis Backup & Recovery Workstation là phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu bằng cách tạo ra một hình ảnh đĩa của máy trạm, bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng và dữ liệu. Nhờ đó, chương trình bảo vệ sở hữu trí tuệ được lưu trữ trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của người dùng.

Quảng cáo

Acronis Backup & Recovery Workstation sẽ tạo ra một hình ảnh đĩa của máy trạm, bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng và dữ liệu. Nhờ đó, người dùng sẽ dễ dàng khôi phục các dữ liệu quan trọng hoặc cả hệ thống một cách dễ dàng và chuẩn xác. Chương trình có khả năng lưu trữ linh hoạt, phù hợp các các đối tượng thường xuyên di chuyển.

Ứng dụng Acronis Backup & Recovery Workstation hỗ trợ định dạng ổ đĩa FAT16/32, NTFS, các loại thiết bị: Ổ đĩa cứng, Thiết bị lưu trữ mạng, CD-R (W), DVD-RW, DVD + R (W), File Zip, P-ATA (IDE), S-ATA, SCSI, IEEE1394 (Firewire), ổ đĩa USB 1.1 / 2.0, thiết bị lưu trữ PC card. Phần mềm có khả năng giảm thiểu thời gian chết và cải thiện năng suất người dùng. Chế độ bảo trì thường xuyên sẽ đảm bảo các bản sao lưu luôn ở tình trạng tốt nhất, tránh hư hỏng và mất mát.

Acronis Backup & Recovery Workstation sử dụng mã hóa AES 256-bit có tác dụng bảo mật cao, thích hợp cho các doanh nghiệp. Phần mềm lưu bản sao lưu trong nhiều điểm đến và có thể lưu bản sao trên các đám mây trực tuyến để tiết kiệm dung lượng ổ cứng của người dùng.

Các tính năng chính của Acronis Backup & Recovery Workstation:
 
- Bảo vệ, sao lưu, khôi phục dữ liệu.
- Tạo nhiều bản sao lưu.
- Lưu trữ đa dạng, linh hoạt.
- Bảo mật cao.
- Hỗ trợ nhiều thiết bị.
- Giảm thiểu thời gian chết, tăng năng suất.Liên kết tải về - [407 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Acronis Backup & Recovery Workstation được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acronis backup & recovery workstation là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Acronis Backup & Recovery Workstation 11.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá