download AVG Rescue USB 120.130801

AVG Rescue USB

 120.130801

Download AVG Rescue USB - Sao lưu, phục hồi dữ liệu trong USB

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/08/2013

AVG Rescue USB là ứng dụng giúp bạn sao lưu các dữ liệu, phục hồi các thành phần bị Virus hoặc các phần mềm độc hại xâm nhập. Chương trình tạo ra công cụ phục hồi và lưu trong USB, giúp bạn có thể sửa chữa bất kì loại máy tính nào.

Quảng cáo

AVG Rescue USB giúp bạn sao lưu các dữ liệu, ứng dụng được lưu trữ trên máy tính, không những thế, chương trình còn có khả năng phục hồi các thành phần trong hệ thống bị Virus hoặc các phần mềm độc hại tấn công. Tiện ích này giúp bạn tạo ra một “chương trình phục hồi” và lưu giữ trong USB, nhờ vậy, bạn có thể sử dụng để sửa chữa bất kì máy tính nào bị virus xâm nhập.

AVG Rescue USB sẽ tự động phát hiện và loại bỏ tất cả các mối đe dọa gây nguy hại cho hệ thống máy tính như Virus, Trojan, Worm, các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo… Bạn có thể xem qua và xác định vị trí chính xác mà các virus này đang ẩn nấp, xóa bỏ vĩnh viễn ngay lập tức.

AVG Rescue USB cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ với các tính năng trong việc bảo mật thông tin, loại bỏ Virus và các phần mềm độc hại nhanh chóng. Bạn có thể phục hồi dữ liệu, thư mục có thể bị mất do ổ cứng bị hỏng hoặc phục hồi các file Registry của Windows, giúp máy tính hoạt động hiệu quả và nhanh hơn.

Tính năng chính của AVG Rescue USB

- Tự tạo “chương trình phục hồi” trên USB.


AVG Rescue USB sẽ tạo ra một “chương trình phục hồi” lưu trữ trên USB, giúp bạn phát hiện, loại bỏ các mối đe dọa gây nguy hại cho các máy tính khác nhau. Sử dụng để khôi phục một số thành phần bị virus xâm hại trên máy tính.

- Thực hiện công việc ngay cả khi chưa khởi động Windows.

Đây là tính năng đặc biệt nhất của ứng dụng này, không phải cứ phải khởi động Windows là mới có thể loại bỏ hết các phần mềm độc hại này, chương trình cho phép bạn vô hiệu hóa các mối đe họa hệ thống ngay cả khi chưa khởi động máy tính. Mặc dù, tốc độ quét trong chế độ này khá chậm nhưng rất hiệu quả cho những máy tính không thể khởi động theo cách thông thường.

- Phục hồi ổ đĩa cứng.

Sử dụng tính năng TestDisk, giúp bạn phục hồi định dạng, các phân vùng cũng như các dữ liệu được lưu trữ trong từng loại ổ đĩa cứng. Tương thích với các ổ đĩa cứng có các định dạng NTFS và FAT32.

- Phục hồi Registry của Windows.

Các file Registry ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình làm việc của hệ thống máy tính, các thư mục Registry bị hư hại có nghĩa là máy tính sẽ trở nên chậm chạp mà nghiêm trọng hơn là làm “tê liệt” hệ thống máy tính. Tiện ích này giúp bạn loại bỏ mọi vấn đề, tìm kiếm và sửa chữa các thành phần bị Virus tấn công trong Registry.

- Tối ưu hóa hệ thống máy tính.

Nhờ sự chăm sóc đặc biệt của AVG Rescue USB, máy tính của bạn sẽ được kiểm tra thường xuyên, loại bỏ những mối nguy hại và phục hồi những thành phần bị hỏng do virus gây nên. Chương trình giúp tối ưu hóa hệ thống máy tính, cải thiện khả năng hoạt động của hệ thống.
 Liên kết tải về - [116.17 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVG Rescue USB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avg rescue usb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVG Rescue USB 120.130801


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá