download USBFlashCopy  1.14

USBFlashCopy

  1.14

Download USBFlashCopy - Sao lưu dữ liệu USB

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 03/04/2019

USBFlashCopy có tác dụng sao lưu USB hoặc thẻ nhớ khi chúng được kết nối với máy tính người sử dụng. Chương trình có thể chạy ngầm để không ảnh hưởng đến hoạt động của người sử dụng.


USBFlashCopy cung cấp giải pháp sao lưu dữ liệu từ USB hoặc thẻ nhớ một cách đơn giản và dễ dàng. Chương trình thực hiện lưu trữ bản sao các file có trong thiết bị nhớ vào một thư mục con trong "My Documents\Removable Media Backup" trên ổ đĩa máy tính. Nhờ vậy, các dữ liệu được bảo vệ an toàn và cập nhật thường xuyên, tránh hư hỏng và mất mát.

Ứng dụng USBFlashCopy hỗ trợ tạo profiles chứa các thiết lập riêng cho từng thiết bị khác nhau. Mỗi khi thiết bị được kết nối, chương trình tự động nhận dạng và áp dụng hồ sơ đã lưu trữ sao cho phù hợp. Người dùng có thể chọn chỉ sao lưu các tập tin mới và bỏ qua các tập tin cũ để tăng tốc độ xử lý của phần mềm.

USBFlashCopy cũng giữ các thiết lập đã được người dùng cài đặt vào trong một tập tin INI để tự động áp dụng khi mở từ máy tính khác. Chương trình rất nhỏ gọn và có khả năng di động cao, có thể chạy từ bất kỳ thư mục hoặc ổ đĩa nào. Đặc biết, tính năng chạy ngầm nâng cao giúp phần mềm tự động sao lưu mà không ảnh hưởng tới các hoạt động khác của người dùng.

Các tính năng chính của USBFlashCopy:

- Sao lưu dữ liệu USB, thẻ nhớ.
- Nhận diện thiết bị để áp dụng profiles riêng.
- Bảo vệ dữ liệu khỏi hỏng hóc.
- Lưu trữ cài đặt người dùng trong tập tin để tự động thực hiện.
- Có thể chạy ngầm.Liên kết tải về - [288 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USBFlashCopy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usbflashcopy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm