download AceBackup 3.0.2

AceBackup

 3.0.2

Download AceBackup - Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/10/2013

AceBackup cung cấp khả năng sao lưu dữ liệu với mức độ bảo mật cao. Chương trình có thể tạo nhiều bản sao và lưu trữ ở nhiều nơi khác nhau giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cao nhất.


AceBackup giúp người dùng tạo các bản sao lưu dữ liệu với mức độ bảo mật rất cao. Chương trình có thể tạo nhiều bản sao của cùng một đối tượng và lưu trữ ở nhiều nơi khác nhau để đảm bảo an toàn dữ liệu cao nhất. Các phương thức lưu trữ gồm có: lưu trên thiết bị (đĩa cứng CD, DVD, đĩa mềm, đĩa ZIP, JAZZ hay MO), trên thư mục mạng cục bộ hoặc trên cả các server FPT từ xa.

Phần mềm AceBackup có khả năng mã hóa nội dung file và tên file mạnh mẽ, lên tới 128 bit cùng nhiều mức độ nén khác nhau cho cùng một công việc tùy theo yêu cầu. Chương trình có trình quản lý nhiều bản sao lưu với chỉ trong 1 file project rất tiện lợi và dễ theo dõi. Khả năng duyệt file cũng rất hữu ích, có thể thêm file trực tiếp từ Windows Explorer.

AceBackup tích hợp bộ lọc thông minh giúp loại trừ hoặc lưu trữ file có đuôi mở rộng nhất định theo ý muốn. Chương trình có thể ghi lại các hoạt động và tạo các báo cáo gửi đến người dùng thường xuyên. Người sử dụng cũng được cung cấp sổ tay giúp đỡ, hướng dẩn chi tiết của ứng dụng dưới định dạng pdf. Ngoài ra, phần mềm có thể thực hiện cài đặt để chỉ định các chương trình khác thực hiện một số công việc trước hoặc sau khi tiến hành sao lưu, khôi phục.

Các tính năng chính của AceBackup:

- Sao lưu và khôi phục dữ liệu.
- Khả năng bảo mật cao.
- Lưu trữ nhiều bản trên nhiều phương tiện.
- Công cụ quản lý, duyệt file mạnh mẽ.
- Tạo báo cáo.Liên kết tải về - [4.47 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AceBackup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acebackup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm