download RKill 2.9.1

RKill

 2.9.1

Download RKill - Bảo mật và diệt Virus

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/09/2020

Phần mềm RKill hỗ trợ bảo mật máy tính, phát hiện và loại bỏ các thành phần malware trong hệ thống máy tính. RKill sẽ tiến hành tắt toàn bộ các tiến trình sinh ra bởi malware, nhập file Registry để loại bỏ thành phần kết hợp và quản lý file không chuẩn xác, khắc phục các nhóm Policy ngăn chặn người dùng sử dụng các công cụ hỗ trợ khác.

Quảng cáo

RKill là phần mềm bảo mật chuyên dụng và trợ giúp loại bỏ các thành phần malware trong hệ thống máy tính. RKill có tác dụng hỗ trợ thêm các chương trình bảo mật, diệt virus có sẵn trong máy. Khi hoạt động, tiện ích sẽ tiến hành tắt toàn bộ các tiến trình sinh ra bởi malware để ngăn chặn chúng can thiệp và phá hoại các phần mềm khác.


RKill
Download RKill - Phần mềm Bảo mật và diệt Virus

 

Tính năng mới của RKill 2.9.1:

- Cải thiện nâng cao hiệu suất bảo mật

- Cải thiện tốc độ tìm và diệt virus

 

Chương trình RKill sẽ nhập file Registry để loại bỏ thành phần kết hợp và quản lý file không chuẩn xác có thể gây xung đột hệ thống. Đồng thời, RKill cũng khắc phục các nhóm Policy ngăn chặn người dùng sử dụng các công cụ hỗ trợ khác. Nhờ vậy, các hoạt động của máy tính sẽ diễn ra chính xác, các malware bị cô lập và loại bỏ mà không ảnh hưởng đến các tác vụ.

RKill cũng trình sẽ hiển thị file log ghi lại toàn bộ quá trình thực hiện sau khi đã hoàn tất công việc. Danh sách bao gồm các tiến trình đã bị chấm dứt hoạt động một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Các danh sách sẽ trợ giúp người dùng quản lý các thao tác, ứng dụng trong máy và đảm bảo các tiến trình cần thiết không bị dừng sai.

Các tính năng chính của Rkill:

- Loại bỏ các thành phần malware.
- Hỗ trợ thêm các chương trình bảo mật, diệt virus.
- Loại bỏ thành phần kết hợp và quản lý file không chuẩn xác.
- Hiển thị file log ghi lại toàn bộ quá trình thực hiện.

Sử dụng RKIll để quét và phát hiện ra virus, mã độc trong máy tính tấn công các file cài đặt, setup của người dùng, nguyên nhân dẫn tới việc không mở được file EXE, cách sửa lỗi không mở được file EXE do virus tấn công cũng bao gồm cả việc cài đặt RKILL để quét toàn bộ hệ thống máy tính của người dùng.


Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

RKill - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RKill được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rkill là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá