download Adguard VPN Cho Android

Adguard VPN

 Cho Android

Download Adguard VPN - Phần mềm fake IP, lướt web an toàn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 21/02/2022

Adguard VPN là ứng dụng fake IP giúp bạn truy cập web an toàn với tính năng sử dụng IP giả, đồng thời có thể truy cập vào những website bị chặn. Adguard VPN cũng là cách đơn giản để bạn bảo vệ những dữ liệu trực tuyến và tăng tốc lướt web lên đáng kể.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Adguard VPN

Đầu tiên, cho dù bạn có đang sử dụng thiết bị nào, thì Adguard VPN vẫn có thể hoạt động 1 cách hoàn hảo. Nếu bạn sử dụng máy tính, bạn có thể cài đặt Adguard VPN để fake IP như các trình mở rộng extension cho 3 trình duyệt phổ biến bao gồm Chrome, Firefox và Edge mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác. Còn nếu bạn sử dụng các thiết bị di động,  có thể tải Adguard VPN cho Android hoặc download Adguard VPN để trải nghiệm.

adguard vpn

Adguard VPN - Phần mềm fake IP, lướt web an toàn

Với chính sách bảo mật chặt chẽ, tuyệt đối không lưu lại thông tin hay theo dõi người dùng, bộ thuật toán mã hóa thông tin, luồng truy cập, Adguard VPN có được sự tin tưởng cực lớn từ phía người dùng khi fake IP để truy cập những nội dung bị chặn một cách an toàn nhất. Đặc biệt, 1 tài khoản Adguard VPN có thể được sử dụng cùng lúc trên 5 thiết bị khác nhau và có 3GB dung lượng truy cập tốc độ cao miễn phí cho phép người dùng lướt web nhanh nhất.

2. Những tính năng chính của Adguard VPN:

- Phần mềm Fake IP, lướt web an toàn.
- Truy cập web bị chặn.
- Cho phép sử dụng 1 tài khoản cùng lúc trên 5 thiết bị.
- Có phiên bản extension cho trình duyệt máy tính và phiên bản ứng dụng dành cho iOS, Android.
- 44 máy chủ trên toàn thế giới.
- Tốc độ truy cập, băng thông nhanh, ổn định.
- Thuật toán mã hóa có độ bảo mật cao.

3. App liên quan

Hotspot Shield cũng là một trong những phần mềm Fake IP, giúp lướt web ẩn danh, truy cập vào nhiều nội dung bị chặn, bảo vệ các kết nối Wifi nơi công cộng, ngoài ra Hotspot Shield còn hoạt động trên hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adguard VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adguard vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adguard VPN Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GooseVPN 3/5 Phần mềm Fake IP, lướt web an toàn
  • HideMyAss 3/5 Ẩn IP, lướt web an toàn, truy cập website bị chặn
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá