download Adobe Photoshop for Mac cc 2021 22.5.1

Adobe Photoshop for Mac

 cc 2021 22.5.1

Download Adobe Photoshop for Mac - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/09/2021

Adobe Photoshop for Mac là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí với chất lượng không kém các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác. Nó cho phép bạn lắp ghép các hình ảnh, phục chế các bức ảnh đã cũ, mờ. Bạn còn có thể tạo ra những ảnh nghệ thuật rất đẹp từ các file ảnh yêu thích của mình.

Quảng cáo
 
Adobe Photoshop for Mac là công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho những người yêu thích ảnh nghệ thuật và công nghệ. Bạn có thể thao tác nhanh chóng để chỉnh sửa các bức ảnh của mình với các tính năng nâng cao trong ứng dụng Photoshop này.
 
Phần mềm Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay và được rất nhiều người sử dụng trong quá trình biên tập ảnh. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu một phần mềm chỉnh sửa ảnh để sử dụng thì đừng nên bỏ quan phần mềm Photoshop.
 
Bên cạnh đó, nếu chưa có kỹ năng sử dụng phần mềm Photoshop thì các bạn hoàn toàn có thể tự học ngay tại nhà qua giáo trình Photoshop được Taimienphi.vn tổng hợp và đăng tải dưới đây rất đầy đủ. Không chỉ có phần nội dung text hướng dẫn mà giáo trình Photoshop còn có rất nhiều hình ảnh minh họa đi kèm để mọi người thực hành theo dễ dàng.
 
Một trong những phần mềm Photoshop hiện nay được nhiều người sử dụng nhất và tối ưu nhất có thể kể đến Photoshop 7. Không chỉ có tính năng chỉnh sửa ảnh mà phần mềm Photoshop 7 còn có thể ghép ảnh, biên tập ảnh chỉ với những thao tác đơn giản, rất dễ sử dụng và nhanh chóng giúp bạn có được những bức ảnh ưng ý nhất.
 
Các tính năng chính của Adobe Photoshop for Mac:
 
- Chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
- Hỗ trợ phục chế các bức ảnh cũ, mờ.
- Cho phép lắp ghép các bức ảnh lại với nhau thành một bức ảnh nghệ thuật đẹp mắt.
- Hỗ trợ thiết kế website một cách rất hiệu quả


Liên kết tải về - [129.11MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Photoshop for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe photoshop for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Photoshop for Mac cc 2021 22.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm