download ADS Manager 0.2

ADS Manager

 0.2

Download ADS Manager - Quản lý dữ liệu phân vùng NTFS

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2013

ADS Manager là một trong những ứng dụng giúp bạn quản lí các dữ liệu thay thế dòng trên hệ thống tập tin NTFS một cách hiệu quả. Qua đó, chương trình cho phép bạn có thể thiết lập, xóa và tìm kiếm các dữ liệu cho trước một cách dễ dàng.

Quảng cáo

ADS Manager là một ứng dụng cực thích hợp cho những ai có sở thích ‘vọc’ công nghệ đặc biệt là trên hệ thống tập tin NTFS. Chương trình giúp bạn quản lí các dòng dữ liệu luân phiên (ADS) một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với ADS Manager bạn sẽ tránh khỏi những phiền phức không đáng có phát sinh do sự ngăn chặn củả NET Framework. Nhờ chức năng thiết lập, chỉnh sửa, đổi tên và xóa các dữ liệu, quá trình truy cập thông tin của ADS sẽ trở nên đơn giản hơn trước.

Bên cạnh đó, ADS Manager cho phép bạn tùy nghi quản lý trình hiển thị của các dòng dữ liệu giúp cho tăng tốc độ hoạt động trên máy tính. Ngoài ra, chương trình giúp bạn phân tích, xác định thông tin của các dòng dữ liệu trên NTFS từ đó hỗ trợ cho việc phân loại các tập tin một cách hiệu quả.

ADS Manager được các nhà sản xuất thiết kế với những tính năng trình bày một cách đơn giản và dễ hiểu nhất có thể tới người dùng. Chương trình sẽ được chạy trực tiếp trên hệ thống và vì vậy nó không hề ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn.

Các tính năng chính của ADS Manager:


-    Chạy trên cơ sở hỗ trợ của hệ thống file NTFS.
-    Cho phép điều chỉnh, xóa, đổi tên, di chuyển các file thông tin trên dòng dữ liệu.
-    Hỗ trợ phân loại các dòng dữ liệu nhằm cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính.
-    Cho phép điều chỉnh trình hiển thị của các dòng dữ liệu.
 Liên kết tải về - [160.76 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ADS Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ads manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá