download Delicious Library for Mac 3.8.3

Delicious Library for Mac

 3.8.3

Download Delicious Library for Mac - Quản lý, sắp xếp dữ liệu cho Mac

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/02/2019

Delicious Library for Mac sẽ sắp xếp thư viện tập tin của bạn trong một môi trường được phân loại khoa học và tìm kiếm rất dễ dàng. Ứng dụng này có khả năng quét mã vạch và hiển thị bìa ngoài của vật phẩm sẽ xuất hiện trên giá sách điện tử của bạn cùng nhiều thông tin hữu ích khác.

Quảng cáo

Delicious Library for Mac là một thư viện hoàn hảo của bạn để tìm kiếm và sử dụng vật phẩm của mình thoải mái, ví như cuốn sách bạn thích, bộ phim, nhạc hoặc video. Chỉ cần sử dụng camera video kỹ thuật số được tích hợp, ứng dụng sẽ quét mã vạch và hiển thị bìa ngoài của vật phẩm trên thư viện với các thông tin từ các nguồn web trực tuyến trên toàn thế giới. Các dữ liệu cũng sẽ được đồng bộ vào thiết bị iPod hoặc in chúng ra thành một catalog.

Các tính năng chính của Delicious Library for Mac:

- Hỗ trợ thư viện lưu trữ vật phẩm trên Mac
- Quét mã vạch, lọc và tìm kiếm qua giá sách điện tử
- Theo dõi các vật phẩm bạn đã cho người khác mượn
- Đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị khác nhau
 Liên kết tải về - [84.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Delicious Library for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat delicious library for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Delicious Library for Mac 3.8.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá