download FRSFileMgr 6.4.2

FRSFileMgr

 6.4.2

Download FRSFileMgr - Quản lý dữ liệu trong máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/04/2021

FRSFileMgr là phần mềm chuyên dụng để quản lý các các ổ đĩa, thư mục, và tập tin có trong hệ thống máy tính người dùng. Chương trình cung cấp nhiều tính năng xử lý cao cấp và vượt trội hơn trình mặc định Windows Explorer.

Quảng cáo

FRSFileMgr tích hợp và Windows và sẽ đảm nhiệm công việc quản lý trực tiếp các dữ liệu trong ổ đĩa, thư mục, các tệp tin. Các đối tượng này được biểu diễn trực quan và dễ theo dõi. Các thông tin về đối tượng cũng được hiển thị cụ thể và chi tiết kèm theo. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng truy cập các tập tin hay các ứng dụng thường dùng.

Chương trình có chức năng tìm kiếm tốc độ cao và chính xác đối với các tập tin. Phần mềm cũng hỗ trợ các định dạng file zip và truy cập các tài liệu trực tuyến. Hoạt động tìm kiếm, sử dụng hay thay đổi các tập tin/thư mực có thể được thống kê và báo cáo kết quả đến người dùng dưới dạng danh sách. Các danh sách này có thể được in ra để theo dõi sau này.

FRSFileMgr còn cung cấp nhiều tính năng cao cấp và vượt trội hơn so với Windows Explorer. Người dùng có thể xóa các tập tin tạm thời, chia sẻ các thư mục, thực hiện ghi chú trên thư mục, đánh dấu tập tin/thư mục, truy cập dữ liệu trên thiết bị di động cùng nhiều tính năng khác. Đây là công cụ hỗ trợ tốt nhất công việc quản lý dữ liệu dành cho người sử dụng.

Các tính năng chính của FRSFileMgr:

- Quản lý ổ đĩa, thư mục, tập tin.
- Chức năng tìm kiếm tập tin mạnh mẽ.
- Báo cáo kết quả đến người dùng.
- Cung cấp nhiều tính năng cao cấp.Liên kết tải về - [3.52 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FRSFileMgr được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat frsfilemgr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SearchMyFilesHỗ trợ tìm kiếm file trên máy tính
  • AnyTransQuản lý file trên thiết bị iOS
  • WinCHM ProQuản lý dữ liệu CHM chuyên nghiệp
  • EDocAdminQuản lý dữ liệu chuyên nghiệp
  • SecurDeskQuản lý dữ liệu hiệu quả
  • WinNcQuản lý dữ liệu, file hiệu quả
  • ORM Designer PortableQuản lí cơ sở dữ liệu trong máy tính.
  • Found for MacỨng dụng tìm kiếm dữ liệu trên hệ điều hành MAC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá