download AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer

AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer

 

Download AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer - Chặn popup, quảng cáo

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/01/2017

AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer là công cụ giúp bạn ngăn chặn quảng cáo và các nguy cơ có thể gây hại cho máy tính. Nếu bạn muốn có những phiên làm việc, tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả trên internet, bạn nên cài đặt và sử dụng phần mềm ngay lập tức.

Quảng cáo

AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer giúp bạn thoát khỏi cảnh bực mình khi quảng cáo trên internet hiện ra tràn ngập mỗi khi bạn kich vào một đường dẫn bất kì. Phần mềm sẽ tắt toàn bộ các quảng cáo có thể hiển thị, cũng như các pop-up và banner khó chịu.

Đôi khi ẩn chứa trong các quảng cáo tưởng như chỉ mang mục đích thương mại lại là những spyware hay adware có khả năng gây tổn hại lớn cho máy tính. AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer sẽ phát hiện và tiêu diệt chúng ngay lập tức.

Các hoạt động sau mỗi phiên sử dụng internet của bạn cũng có thể được phần mềm xóa bỏ hoàn toàn, không để lại bất kì dấu vết nào dù là nhỏ nhất. AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer có tác dụng với mọi trình duyệt internet. Phần mềm còn có tác dụng với cả các chương trình như Kazaa, Morpheus, ICQ, MSN, AIM....


AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer có khả năng cập nhật tự động. Giống như các phần mềm diệt virus, tính năng này giúp máy tính của bạn luôn được bảo vệ trước sự tấn công của các spyware, adware đang ngày càng đa dạng về chủng loại.

Phần mềm cũng có thể tùy chỉnh các thiết đặt theo mong muốn. Bạn có thể tùy chọn các quảng cáo nào có thể hiển thị, bật hay tắt âm thanh khi chương trình tiến hành vô hiệu hóa quảng cáo, xem danh sách quảng cáo và các pop-up, banner bị vô hiệu hóa....

Tính năng chính của phần mềm AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer:

- Vô hiệu hóa các quảng cáo, pop-up và banner.
- Tiêu diệt các spyware hay adware.
- Xóa dấu vết sau khi sử dụng internet.
- Có tác dụng với mọi trình duyệt internet, các chương trình như Kazaa, Morpheus, ICQ, MSN, AIM....
- Cập nhật tự động.
- Tùy chỉnh các thiết đặt theo mong muốn.Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adsgone spyware blocker and popup killer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá