download Stop the Pop Up Lite 2.56

Stop the Pop Up Lite

 2.56

Download Stop the Pop Up Lite - chặn các chương trình quảng cáo

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/07/2015

Stop the Pop Up Lite cung cấp cho người dùng tính năng chặn các chương trình quảng cáo, ngăn không cho chúng xuất hiện trước mặt người duyệt web. Đồng thời chương trình này cũng hỗ trợ người dùng quản lý các tiện ích đã cài vào trình duyệt, chương trình tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay.

Stop-the-Pop-Up Lite hỗ trợ chặn quảng cáo trên trình duyệt Internet Explorer. Phần mềm này có thể phát hiện và loại bỏ triệt để nhiều loại quảng cáo dưới với các đặc điểm khác nhau như cửa sổ động, dòng chữ chạy, video ngắn... những quảng cáo chứa adware hoặc các phần mềm độc hại cũng sẽ bị phát hiện và quét nhanh chóng. Tiện ích này có thể thủ tiêu tất cả các cửa sổ pop up từ các chương trình chia sẻ file như Kazaa, Kazaa Lite, Morpheus, Grokster, iMesh...

Stop-the-Pop-Up Lite giúp người dùng bảo vệ được những thông tin cá nhân, đặc biệt là những nội dung quan trọng như tài khoản cá nhân kèm mật khẩu trên các website ngân hàng, mua bán trực tuyến, blog, diễn đàn... Công cụ này sử dụng cách thức kiểm soát tập tin cookies. Người dùng cũng có thể chọn xóa một phần hay toàn bộ cookies. Vì thế không một ai có thể truy ngược lịch sử lướt web của bạn để ăn cắp những thông tin này.

Với Stop-the-Pop-Up Lite, chất lượng truy cập mạng của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao đáng kể trong một môi trường trong sạch và an toàn, không bị các quảng cáo gây trở ngại. Đây thực sự là một ứng dụng chặn quảng cáo toàn diện và mạnh mẽ cần thiết cho bất cứ người dùng Internet nào.

Các tính năng chính của Stop-the-Pop-Up Lite:

- Hỗ trợ loại bỏ quảng cáo trên trình duyệt.

Stop-the-Pop-Up Lite hỗ trợ người dùng phát hiện và chặn quảng cáo trên trình duyệt IE. Ứng dụng này có khả năng chặn triệt để nhiều loại quảng cáo. Đồng thời, nó cũng tích hợp các bộ lọc thư rác rất hiệu quả. Đây là công cụ rất cần thiết cho bất cứ người dùng nào bởi cách làm việc thông minh và hiệu quả mà nó mang lại.

- Quét mạnh mẽ các phần mềm độc hại.

Những phần tử độc hại như virus, adware và vô số loại mã độc thường ẩn sau các quảng cáo và nếu chúng có cơ hội xâm nhập vào hệ thống của bạn thì hậu quả rất nghiệm trọng. Với Stop-the-Pop-Up Lite, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tình trạng này sẽ không bao giờ xảy ra.

 - Bảo mật thông tin cá nhân khi trực tuyến.

Stop-the-Pop-Up Lite còn trợ giúp người dùng đảm bảo an toàn cho các thông tin riêng tư và quan trọng thông qua việc kiểm soát chặt chẽ lịch sử trình duyệt để đảm bảo không một nội dung quan trọng hoặc nhạy cảm nào còn lưu lại trên hệ thống sau khi bạn đã thoát Internet.

- Hoạt động âm thầm trên khay hệ thống.

Stop-the-Pop-Up Lite có khả năng hoạt động ẩn trên nền hệ thống, giúp tiết kiệm băng thông trên nhiều trình duyệt web cũng như nhường không gian hoạt động cho các tiến trình khác quan trọng hơn. Phần mềm hoạt động rất nhẹ nhàng, không yêu máy tính có cấu hình cao và chỉ chiếm rất ít tài nguyên hệ thống.

- Dễ sử dụng.

Đây là ứng dụng miễn phí, rất dễ truy cập và sử dụng với bất kỳ người dùng nào, kể cả những người ít kinh nghiệm. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa chương trình bất cứ lúc nào bằng các phím tắt. Phần mềm cũng tích hợp âm thanh cảnh báo cho người dùng mỗi khi chặn thành công. Đây thực sự là công cụ rất cần thiết cho người dùng Internet.
 Liên kết tải về - [1.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Stop the Pop Up Lite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stop the Pop Up Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stop the pop up lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stop the Pop Up Lite 2.56

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AdFender 45/5 Chặn quảng cáo trên web
  • AdGuard 5/5 Ngăn chặn popup, quảng cáo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm