download Pop Up Blocker Pro 7.0.6b

Pop Up Blocker Pro

 7.0.6b

Download Pop Up Blocker Pro - Chặn quảng cáo trên Web

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 11/10/2018

Pop Up Blocker Pro là phần mềm mang lại cho bạn hiệu quả tối ưu trong việc ngăn chặn các phần mềm độc hại như phần mềm gián điệp hay chặn quảng cáo trên trình duyệt... Phần mềm sẽ tự động giúp bạn giải quyết các vấn đề trên và luôn đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Nếu như bạn thường xuyên cần tập trung làm việc với máy tính thì các phần mềm quảng cáo trên mạng là điều mà bạn rất ghét. Làm sao để chặn chúng hiệu quả. Phần mềm Pop Up Blocker Pro được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn ngăn chặn các phần mềm độc hại một cách tối đa đặc biệt là chặn quảng cáo, phần mềm gián điệp.

Pop Up Blocker Pro được thiết lập hỗ trợ bạn tự động, bạn chỉ cần một vài thao tác thiết lập mặc định ban đầu. Đối với các hình thức quảng cáo như: video Inline, âm thanh nền, JAVA Applet, gif hoạt hình, phim Macromedia Flash phần mềm đều có thể ngăn chặn triệt để. Còn đối với các của sổ pop - up thì phần mềm hỗ trợ các cửa sổ pop - up danh sách block, có từ khóa đồng thời giới hạn cửa sổ mở ra.

Phần mềm sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến luôn đảm bảo giữ an toàn tối đa cho dữ liệu của bạn đồng thời bảo bảo giữ nguyên các thiết lập trang ban đầu của bạn. Khi sử dụng Pop Up Blocker Pro bạn sẽ không phải lo lắng bị các phần mềm quảng cáo làm phiền nữa.

Các tính năng chính của Pop Up Blocker Pro:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn tối đa các phần mềm độc hại.
- Bảo vệ an toàn dữ liệu khỏi các phần mềm gián điệp ăn cắp thông tin.
- Đảm bảo giữ nguyên các thiết lập trang ban đầu.Liên kết tải về - [627 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pop Up Blocker Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pop up blocker pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pop Up Blocker Pro 7.0.6b

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RemoveAds 3/5 Chặn popup, quảng cáo khi duyệt web
  • AnalogX POW 3/5 Chặn quảng cáo khi duyệt web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm