download AnalogX POW 1.59

AnalogX POW

 1.59

Download AnalogX POW - Chặn quảng cáo khi duyệt web

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/10/2013

AnalogX POW là phần mềm tự động đóng các cửa sổ quảng cáo popup giúp bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh để chặn bất cứ cửa sổ trình duyệt nào mà bạn không mong muốn chỉ cần bạn nhập tên trình duyệt vào danh sách của chương trình.

Quảng cáo

Các cửa sổ popup xuất hiện ngày càng nhiều và điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn. Chúng gây rối mắt cho bạn đồng thời làm lãng phí thời gian của bạn khi tắt chúng. Phần mềm AnalogX POW sẽ thay bạn loại bỏ các cửa sổ popup một cách tự động thay vì tắt từng cửa sổ thủ công bằng tay.

Phần mềm AnalogX POW hỗ trợ bạn một danh sách cho phép bạn tùy chỉnh các trình duyệt mà bạn không mong muốn. Đơn giản bạn chỉ cần nhập tên trình duyệt vào danh sách chương trình sẽ thực hiện các công đoạn còn lại và ngăn chặn chúng cho bạn. Chương trình chỉ thực hiện ở những trình duyệt bạn chỉ định mà không can thiệp ở tất cả các cửa sổ.

Bạn dễ dàng sử dụng phần mềm ngay sau khi cài đặt. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng ngay cả những người dùng vừa mới làm quen máy tính cũng có thể sử dụng chúng. Phần mềm hướng dẫn sử dụng khá chi tiết.Chương trình sẽ tự động cập nhật phiên bản mới nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng cho người dùng.

Các tính năng chính của AnalogX POW:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn triệt để các cửa sổ popup theo yêu cầu.
- Cho phép tùy chỉnh danh sách các trình duyệt cần ngăn chặn.
- Hỗ trợ thực hiện chương trình thủ công bằng tay hoặc tự động.
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [339 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AnalogX POW được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat analogx pow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá