download Popup Purger Pro 1.0.7

Popup Purger Pro

 1.0.7

Download Popup Purger Pro - Chặn popup quảng cáo trên trình duyệt

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/06/2021

Popup Purger Pro là ứng dụng rất hữu ích cho người dùng máy tính với khả năng chặn các popup quảng cáo và phần mềm độc hại để bảo vệ trình duyệt của bạn. Chương trình này tích hợp tính năng lọc quảng cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau để chặn triệt để bất cứ loại nào xuất hiện trên các trang Web, chặn thư rác, các phần mềm gián điệp...

Thông thường khi mở một trang Web bất kỳ, người dùng sẽ thấy xuất hiện một hoặc nhiều hộp thoại quảng cáo ở nhiều hình thức khác nhau và để tiếp cận với nội dụng cần thiết, họ sẽ phải tắt nó đi. Với phần mềm Popup Purger Pro, bạn sẽ không còn phải gặp những phiền phức này nữa, với khả năng phát hiện và ngăn chặn các popup, hộp thoại, quảng cáo nổi... trên tất cả các trang Web mà bạn mở trên trình duyệt.

Những cập nhật mới nhất trong Popup Purger Pro 1.0.7:

- Hỗ trợ chặn popup quảng cáo trên trình duyệt website hiện nay: Firefox, Google Chrome, Internet Explorer


Popup Purger Pro sử dụng thuật toán lọc thông minh sẽ phát hiện các nội dung quảng cáo thông qua từ khóa, màu sắc, hình ảnh phổ biên và tự động loại bỏ chúng ra khỏi trình duyệt. Tuy nhiên, nếu cần thiết, người dùng cũng có thể kích hoạt lại những quảng cáo này. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp phát hiện và gỡ hàng trăm phần mềm gián điệp và lừa đảo, các phần tử độc hại có thể gây nguy hiểm cho hệ thống của bạn.

 


Popup Purger Pro là ứng dụng rất cần thiết để bảo vệ an toàn cho trình duyệt cũng như toàn bộ hệ thống máy tính của người dùng. Phần mềm này còn bổ sung các công cụ điều hướng cho trình duyệt, ngăn chặn vĩnh viễn các quảng cáo không mong muốn, mang đến cho người dùng một môi trường lướt Web sạch sẽ và an toàn.

Các tính năng chính của Popup Purger Pro:

- Phát hiện và gỡ bỏ quảng cáo
- Chặn các phần mềm gián điệp
- Sử dụng chức năng lọc thông minh
- Bảo vệ an toàn cho trình duyệt và hệ thống
 

 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Popup Purger Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat popup purger pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Popup Purger Pro 1.0.7

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm