download AdsGone Popup Killer 5.3.2

AdsGone Popup Killer

 5.3.2

Download AdsGone Popup Killer - Chặn popup, quảng cáo

Thu Hà  cập nhật: 13/09/2017

AdsGone Popup Killer hỗ trợ ngăn chặn các popup quảng cáo gây phiền nhiễu khi truy cập và các trang Web, đồng thời tiêu diệt các loại Virus và phần mềm độc hại xuất hiện cùng với các hộp thoại quảng cáo. Ứng dụng này còn khả năng xóa sách dấu vết truy cập Internet để đảm bảo sự riêng tư cá nhân cho người dùng.


AdsGone Popup Killer giúp người dùng tránh được các phiền phức do các hộp thoại quảng cáo gây ra khi người dùng truy cập vào nhiều Website khác nhau, giữ cho trình duyệt của bạn trở nên sạch sẽ để tiếp cận dễ dàng nội dung của các trang Web. Chế độ chặn linh hoạt cho phép bạn vô hiệu quá các popup và banner nguy hiểm, mở những quảng cáo bạn muốn, chặn quảng cáo của các dịch vụ nhắn tin và các hộp thoại của trang web.

Những cập nhật mới nhất trong AdsGone Popup Killer 4.1.0:

- Nâng cao tính năng chặn popup, quảng cáo


AdsGone Popup Killer còn giúp phát hiện và ngăn chặn các loại Virus và phần mềm Spyware, Trojan đi cùng với các chương trình quảng cáo, gỡ bỏ các quảng cáo dạng Flash, các banner quảng cáo nhấp nháy. Phần mềm này tương thích với các ứng dụng như Kazaa, Morpheus, Gator, hoặc các phần mềm Chat như ICQ, MSN, AIM, hay Trillian.

 


AdsGone Popup Killer có khả năng cập nhật và tải dữ liệu liên tục để phát hiện và ngăn chặn triệt để các quảng cáp. Người dùng có thể gỡ bỏ hoặc cho phép quảng cáo, phát hoặc vô hiệu hóa âm thanh khi quảng cáo bị chặn, kiểm tra danh sách quảng cáo bị chặn, xem thống kê về các quảng cáo và thưc hiện các hoạt động làm sạch trình duyệt theo định kỳ.

Các tính năng chính của AdsGone Popup Killer:

- Ngăn chặn nhiều dạng quảng cáo khác nhau
- Chế độ chặn linh hoạt
- Phát hiện và tiêu diệt Virus cùng các phần mềm độc hại
- Chặn quảng cáo trên nhiều ứng dụng
- Kiểm tra danh sách quảng cáo bị chặn
- Giữ sạch sẽ cho trình duyệt Web

 Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AdsGone Popup Killer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adsgone popup killer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AdsGone Popup Killer 5.3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm